'Chủ động, linh hoạt và đẩy mạnh hơn nữa việc mở cửa thị trường du lịch quốc tế'
'Chủ động, linh hoạt và đẩy mạnh hơn nữa việc mở cửa thị trường du lịch quốc tế'
Tối 26/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch Xanh”. Cùng dự có nguyên Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, cùng lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương.
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tác chiến lược cùng Công ty Aieraa Overseas Studies đào tạo y khoa cho sinh viên nước ngoài.
Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo y khoa cho sinh viên nước ngoài
(Ngày Nay) - Đầu tháng 7/2021, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Aieraa Overseas Studies (Ấn Độ) trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Y tế cho sinh viên Ấn Độ và các nước châu Á bắt đầu từ năm học 2021 - 2022. Đây là lần đầu tiên, Công ty Aeiraa Overseas Studies đến Việt Nam.
APEC 2017 đã được tổ chức rất thành công tại Việt Nam
Phản bác luận điệu 'Chính sách đối ngoại tại Đại hội XIII của Đảng chỉ là lý thuyết, phi thực tế'
(Ngày Nay) - Những thành tựu của Việt Nam sau 35 năm đổi mới, cả trên phương diện lý luận và thực tiễn là những luận cứ xác đáng để phản bác những quan điểm sai trái về chính sách đối ngoại giữ vững độc lập, tự chủ trong hội nhập quốc tế tại Đại hội XIII của Đảng.
Du khách quốc tế tới TP HCM giảm 52%
Du khách quốc tế tới TP HCM giảm 52%
(Ngày Nay) - Chiều 5/3, Sở Du lịch TP HCM đã thông tin về tình hình du lịch thành phố trong tháng 2, theo đó số lượng du khách quốc tế tới thành phố đã giảm 52%.
Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng NSND Minh Thu và các nghệ sỹ tham gia chương trình
Văn hoá truyền thống Việt Nam toả sáng với bạn bè quốc tế
[Ngày Nay] - Tối 6/10, một chương trình nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa mang tên “Sắc màu văn hoá Việt” đã được tổ chức tại Nhà hát chèo Việt Nam nhằm báo cáo thành tích và những kết quả đã đạt được của Đoàn nghệ thuật bảo tồn Văn hoá truyền thống UNESCO Việt Nam trong chuyến lưu diễn tại Ý vào hồi tháng 6 vừa qua.
VNPT khẳng định vị thế tại giải thưởng quốc tế
VNPT khẳng định vị thế tại giải thưởng quốc tế
  Sở hữu đến 7 giải thưởng quốc tế lớn thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm Stevie Awards 2019, VNPT đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam cũng như tên tuổi trên thị trường thế giới.
GS Đào Trọng Thi: Học trường quốc tế thường thi trượt đại học ở Việt Nam
GS Đào Trọng Thi: Học trường quốc tế thường thi trượt đại học ở Việt Nam
“Trường quốc tế có nhiều loại, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ, tránh bị ngộ nhận. Thực chất đó là trường ở Việt Nam nhưng chỉ tên gọi có gắn chữ quốc tế mà thôi”, GS Đào Trọng Thi, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội trò chuyện với PV Tiền Phong.