Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla chứng kiến Lễ ký. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN
Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Văn phòng Hạ viện Ấn Độ ký Ghi nhớ hợp tác
(Ngày Nay) - Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 17/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Ấn Độ, tại toà nhà Quốc hội Ấn Độ, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Thượng viện Ấn Độ Venkaiah Naidu đã chứng kiến Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường và Tổng Thư ký Văn phòng Hạ viện Ấn Độ Utpal Kumar Singh ký bản ghi nhớ hợp tác giữa Văn phòng Quốc hội Việt Nam và Văn phòng Hạ viện Ấn Độ trong lĩnh vực thư viện và truyền hình Quốc hội.
Raden Roro Hendarti - người sáng lập mô hình đổi rác lấy sách tại Indonesia. Ảnh: Reuters
Mô hình đổi rác lấy sách tại Indonesia
(Ngày Nay) - Xuất phát từ mục đích bảo vệ môi trường và thúc đẩy văn hóa đọc, một thủ thư ở đảo Java của Indonesia đang khuyến khích trẻ em trong vùng thu gom rác sau đó đổi lấy sách tại thư viện.
300 doanh nghiệp tham gia ‘Hành trình kết nối yêu thương’
300 doanh nghiệp tham gia ‘Hành trình kết nối yêu thương’
(Ngày Nay) -300 doanh nghiệp đến từ các tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi – Đà Nẵng – Huế cùng Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, Công ty TNHH Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương ALASKA sẽ tham gia tổ chức chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” tại Quảng Nam vào ngày 30-31/8 tới đây.
Thư viện cộng đồng trở thành một mạng lưới xã hội và học thuật hữu ích
Thư viện cộng đồng hỗ trợ sinh viên ở Bờ Tây và Dải Gaza
(Ngày Nay) - "Mô hình thư viện cộng đồng khác với các mô hình thư viện khác, nơi bạn chỉ đơn thuần đến đọc sách và mượn sách về. Đây là một trung tâm tri thức cộng đồng, có những hoạt động nâng cao nhận thức về các quyền và nhu cầu của học sinh sinh viên, dạy cho bạn đọc cách nói lên ý kiến của mình và phát triển một cuộc đối thoại".
Bị bắt vì chào mời mua dâm trong... thư viện
Bị bắt vì chào mời mua dâm trong... thư viện
Brittany Macintyre, 20 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi bị bắt quả tang có hành vi chào mời khách mua dâm tại một thư viện yên tĩnh ở thị trấn Tewksbury (bang Massachusetts, Mỹ).