Hạ tầng giao thông ĐBSCL đang hoàn thiện hơn. - Ảnh: VGP/Hoàng Giám
Từ trăn trở của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tới Nghị quyết 120
(Ngày Nay) -Từ những trăn trở của các nhà lãnh đạo như Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt cho tới Nghị quyết 120/NQ-CP của Chính phủ xác định bốn quan điểm chỉ đạo mở ra một chặng đường mới cho ĐBSCL là một chặng đường dài. Nghị quyết 120 như một tổng thể các giải pháp giúp ĐBSCL phát triển bền vững.
Các em học sinh hào hứng tham quan quyển sách thư pháp viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Tiếp nhận sách thư pháp lớn nhất thế giới về Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Ngày 20/6, tại thành phố Đồng Hới, Bảo tàng Tổng hợp tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tiếp nhận sách thư pháp bằng tiếng Việt “Đại tướng của Nhân dân Võ Nguyên Giáp – Những năm tháng cuộc đời” và bốn bức tranh về Đại tướng do Kỷ lục gia, nghệ nhân thư pháp Võ Dương thực hiện và trao tặng. 
Bạn biết gì về chiến dịch Điện Biên Phủ?
Bạn biết gì về chiến dịch Điện Biên Phủ?
(Ngày Nay) - Chiến thắng Điện Biên Phủ đi vào lịch sử của dân tộc Việt Nam như một Bạch Đằng, một Chi Lăng, hay một Đống Đa trong thế kỷ 20, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công chói lọi đột phá thành trì của hệ thống nô dịch thuộc địa kiểu cũ của chủ nghĩa đế quốc.
Đường về Mường Phăng hôm nay
Đường về Mường Phăng hôm nay
Đường lên Tây Bắc xa xôi; núi cao trập trùng xa xa…, Đường lên Tây Bắc quanh co, nếp nhà sàn thấp thoáng và Qua miền Tây Bắc núi vút ngàn trùng xa, suối sâu đèo cao….
Đến Quảng Bình tỏ lòng tri ân Tướng Giáp
Đến Quảng Bình tỏ lòng tri ân Tướng Giáp
(Ngày Nay) - Bên cạnh việc được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, dải đất hẹp Quảng Bình còn là nơi được vị tướng vĩ đại của dân tộc chọn là nơi yên nghỉ ngàn thu. Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi Tướng Giáp yên nghỉ trong lồng lộng gió biển là địa điểm mà con dân nước Việt ai cũng nên ghé đến một lần.
Ra sách về Tướng Giáp và doanh nhân
Ra sách về Tướng Giáp và doanh nhân
Cuốn sách Đại tướng Võ Nguyên Giáp và doanh nhân Việt Nam được ra mắt chiều 20/12 tại nhà riêng của Đại tướng ở 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.