Trường Tiểu học Quang Trung. Ảnh: Infonet
Vụ học sinh tát bạn trên lớp: Do cô giáo nhất thời lỡ lời
(Ngày Nay) - Theo bản tường trình của cô giáo Nguyễn Hà Trang (trường Tiểu học Quang Trung), sự việc chỉ bắt nguồn từ câu nói buột miệng: "Tát cho bạn cái" và sau em học sinh tát bạn cùng bàn thì cô Trang đã can thiệp và tiến hành giảng dạy bình thường.
Lý giải sức hút của dự án khách sạn mini tại FLC Sầm Sơn
Lý giải sức hút của dự án khách sạn mini tại FLC Sầm Sơn
(Ngày Nay) -Với lượng khách du lịch đến Sầm Sơn ngày càng đông, thì ngoài các sản phẩm căn hộ khách sạn hay biệt thự nghỉ dưỡng đắt đỏ, các khách sạn mini nằm trong các tổ hợp bất động sản giải trí - nghỉ dưỡng đang là mô hình được du khách và các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất hiện nay.
Dấu ấn 'miền Tây Hoa Kỳ' Western Village giữa lòng FLC Quảng Bình
Dấu ấn 'miền Tây Hoa Kỳ' Western Village giữa lòng FLC Quảng Bình
(Ngày Nay) - Tiểu khu Western Village, thuộc Sea Pearl - phân khu lớn thứ 2 của quần thể FLC Quảng Bình với concept thiết kế mang đậm dấu ấn của miền Tây Hoa Kỳ vẫn đang tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình tại thành phố tiềm năng nhất thị trường phía Nam.
The Arena – dự án nghỉ dưỡng, giải trí sẽ mang đến một màu sắc sôi động, đa dạng cho khu vực Cam Ranh
Bất động sản Cam Ranh còn thiếu gì?
(Ngày Nay) -Sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, hạ tầng, quy hoạch, Cam Ranh đã thu hút những chủ đầu tư lớn giàu tiềm lực. Tuy nhiên, thị trường Cam Ranh vẫn cần thêm điểm nhấn để biến nơi đây thành thỏi nam châm trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.
Phối cảnh khách sạn Best Western Premier Quang Binh
4 lý do nên ‘xuống tiền’ ngay tại Best Western Premier Quang Binh
(Ngày Nay) -“Năm 2017 số du khách đến Quảng Bình bằng một nửa Đà Nẵng nhưng số khách sạn 3-5 sao tại Đà Nẵng đang gấp khoảng 10 lần Quảng Bình. Cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong trong lĩnh vực căn hộ khách sạn tại Quảng Bình đang rất lớn", chuyên gia BĐS Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Think Big Group bình luận.