Các phán quyết trước đó đã cân nhắc việc liệu những người thừa kế ở California của chủ sở hữu ban đầu có quyền đưa ra yêu cầu chống lại một tổ chức Tây Ban Nha tại tòa án Hoa Kỳ hay không.
Tòa án tối cao Hoa Kỳ giải quyết tranh chấp chủ sở hữu hợp pháp cho bức vẽ của danh họa Pissarro
(Ngày Nay) - Tòa án tối cao Hoa Kỳ đã đồng ý xét xử kháng cáo về vụ quyền sở hũu bức tranh của họa sĩ trường phái ấn tượng người Pháp Camille Pissarro - từng bị Đức quốc xã đánh cắp năm 1939. Tác phẩm đã được trưng bày trong nhiều thập kỷ tại Bảo tàng Thyssen-Bornemisza ở Madrid (Tây Ban Nha), điều này đã gây tranh cãi trong tranh chấp pháp lý kéo dài nhiều năm.
UNESCO, Hội đồng Do Thái Thế giới và Facebook mở rộng tài nguyên giáo dục Holocaust sang 12 ngôn ngữ
UNESCO, Hội đồng Do Thái Thế giới và Facebook mở rộng tài nguyên giáo dục Holocaust sang 12 ngôn ngữ
(Ngày Nay) - Từ ngày 8/7/2021, Facebook sẽ mở rộng các cách thức kết nối người dùng với trang web AboutHolocaust.org, được phát triển bởi Hội đồng Do Thái thế giới hợp tác với UNESCO - như một nguồn tài nguyên toàn diện cung cấp thông tin lịch sử của Holocaust, cuộc diệt chủng do Đức Quốc xã cùng bè phái tiến hành đã dẫn tới cái chết của khoảng 6 triệu người Do Thái, và sự tổn tại của những di sản gắn liền.
Cảnh sát Anh điều tra các CĐV chào kiểu Nazi tại Nga
Cảnh sát Anh điều tra các CĐV chào kiểu Nazi tại Nga
(Ngày Nay) - Hiệp hội bóng đá Anh (FA) đã xác nhận một cuộc điều tra do cảnh sát Anh tiến hành dựa trên một video cho thấy những người được cho là cổ động viên Anh đã có hành vi chào và hát bài hát liên quan đến Đức Quốc xã trong một quán bar tại thành phố Volvograd của Nga.