Flamingo Cat Ba Resorts – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Flamingo Cat Ba Resorts – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
(Ngày Nay) -  Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian gần đây thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động với loạt kế hoạch ra hàng của các chủ đầu tư, cùng nhiều thông tin tích cực về hạ tầng, nguồn cung, chính sách mới điều chỉnh… Các sản phẩm bất động sản nằm trong những tổ hợp nghỉ dưỡng “All in one” được quan tâm do nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ hai (second-home) làm nơi ở kết hợp nghỉ dưỡng cùng kinh doanh tăng mạnh.
Flamingo Cát Bà, điểm đến hấp dẫn mới ngay trong dịch covid.
Bất động sản nghỉ dưỡng xanh tăng trưởng mạnh nhờ…Covid

(Ngày Nay) -Dịch covid đang khiến hành vi tiêu dùng bất động sản của nhà đầu tư thay đổi. Xu hướng chọn đi du lịch gần, không phải đi máy bay, chú trọng không gian và tính chất sang trọng, gần gũi thiên nhiên ngày càng tăng kéo theo sự tăng trưởng hấp dẫn của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sinh thái.

Flamingo Cát Bà và hành trình chiếm trọn trái tim khách hàng
Flamingo Cát Bà và hành trình chiếm trọn trái tim khách hàng
 Bí quyết giữ chân khách hàng của các doanh nghiệp nằm ở chỗ “Đến vì sản phẩm, ở lại vì dịch vụ”. Flamingo Cát Bà với sản phẩm vượt trội và dịch vụ xuất sắc đã từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong tim khách hàng…
Dự án có quy mô 1.150 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng hệ thống tiện ích quy mô lớn, kiến trúc xanh hiện đại, phóng khoáng.
Vì sao nhắc đến nghỉ dưỡng Cát Bà là nhắc đến Flamingo?
Sự xuất hiện của Flamingo Cat Ba Resorts với lối kiến trúc xanh, hiện đại vừa hùng vĩ, đẳng cấp nhưng gần gũi với thiên nhiên đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện “gương mặt” của đảo Ngọc, đưa nơi đây đến gần hơn với mục tiêu trở thành điểm đến Quốc tế trong năm 2025.
Tập đoàn Flamingo kí biên bản ghi nhớ với UBND Tỉnh về lộ trình phát triển dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Tiến
Tập đoàn Flamingo đầu tư 2 dự án lớn ở Thanh Hoá
(Ngày Nay) -Biên bản ghi nhớ giữa Tập đoàn Flamingo và UBND tỉnh Thanh Hóa được ký kết tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Thanh Hóa tổ chức ngày 12/6 nhằm mục tiêu sớm triển khai Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Tiến, tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa với diện tích khoảng 62 ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 4.890 tỷ đồng.