Đầu tư shophouse – Cách lựa chọn thông minh để lợi nhuận tăng nhanh
Đầu tư shophouse – Cách lựa chọn thông minh để lợi nhuận tăng nhanh
(Ngày Nay) -  Shophouse là sản phẩm bất động sản luôn được nhà đầu tư săn lùng, nhất là tại các khu du lịch lớn, có lượng khách ổn định và xu hướng tăng trưởng chắc chắn. Trong bối cảnh nguồn cung giới hạn, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các nhà đầu tư không ngừng săn tìm shophouse tại các dự án đang đón đầu xu hướng tại các địa phương có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ.
Flamingo Heritage Tân Trào City – dự án nằm tại mặt tiền quốc lộ 2C hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng hoàn thiện. Nguồn: Flamingo Holdings
Đầu tư lãi từ đầu với siêu lợi nhuận tại Thành phố Flamingo Heritage Tân Trào
(Ngày Nay) - Tháng 12/2023, tuyến cao tốc đầu tiên của Tuyên Quang sẽ hoàn thành. Kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, hành trình từ Thủ đô đến với miền di sản Tân Trào được rút ngắn. Trong bối cảnh đó, Flamingo Heritage Tân Trào City chắc chắn sẽ là sẽ là một thành phố kinh doanh hiệu quả, mang lại siêu lợi nhuận cho khách hàng.
Chương trình Kick-off chuỗi dự án Flamingo Tăng tốc về đích - Chinh phục vinh quang bùng nổ
Bùng nổ sự kiện kick-off chuỗi dự án Flamingo Holdings
(Ngày Nay) - Tối 21/11, tại Flamingo Đại Lải Resort, gần 1000 chiến binh sales đã tham dự Sự kiện kick-off chuỗi dự án Flamingo. Khí thế rực lửa, cảm xúc bùng nổ đã tiếp thêm tinh thần, nhiệt huyết cho các chiến binh, hứa hẹn đưa các “siêu phẩm” Flamingo khuynh đảo thị trường BĐS.
Lý do khiến giới đầu tư mê mẩn sản phẩm Flamingo Golden Hill Hà Nam
Lý do khiến giới đầu tư mê mẩn sản phẩm Flamingo Golden Hill Hà Nam
(Ngày Nay) -  Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang cho thấy những tín hiệu tích cực khi hàng loạt dự án đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm đón sóng hồi phục. Tại Hà Nam, giới đầu tư xôn xao khi chủ đầu tư Flamingo Holdings đang phát triển nhanh dự án Flamingo Golden Hill (thị trấn Ba Sao, Kim Bảng).
Nhà đầu tư tìm đến các kênh đầu tư an toàn, chắc chắn, lâu dài
Vì sao Flamingo Golden Hill Hà Nam hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi?
Bất động sản đô thị ven đô đang là đích ngắm của nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt thời cơ đầu tư dài hạn khi các kênh đầu tư khác đang nhiều biến động. Flamingo Golden Hill Hà Nam ở tâm điểm cung đường du lịch văn hóa, tiềm năng vượt trội đang hút mạnh giới đầu tư.
Các doanh nghiệp đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ khách du lịch MICE
Nhiều sản phẩm hấp dẫn phục vụ khách du lịch MICE
Tại Việt Nam, MICE được đại diện nhiều doanh nghiệp khẳng định là lĩnh vực phục hồi tốt nhất, chiếm khoảng 60 - 70% lượng khách hiện tại. Đây được xem là thời điểm vàng để các doanh nghiệp tung ra các gói sản phẩm hấp dẫn nhằm thu hút dòng khách du lịch MICE trong nước và quốc tế.
Flamingo Cat Ba Resorts – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
Flamingo Cat Ba Resorts – Điểm sáng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
(Ngày Nay) -  Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian gần đây thị trường bất động sản (BĐS) đang trở nên sôi động với loạt kế hoạch ra hàng của các chủ đầu tư, cùng nhiều thông tin tích cực về hạ tầng, nguồn cung, chính sách mới điều chỉnh… Các sản phẩm bất động sản nằm trong những tổ hợp nghỉ dưỡng “All in one” được quan tâm do nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ hai (second-home) làm nơi ở kết hợp nghỉ dưỡng cùng kinh doanh tăng mạnh.
Flamingo Cát Bà, điểm đến hấp dẫn mới ngay trong dịch covid.
Bất động sản nghỉ dưỡng xanh tăng trưởng mạnh nhờ…Covid

(Ngày Nay) -Dịch covid đang khiến hành vi tiêu dùng bất động sản của nhà đầu tư thay đổi. Xu hướng chọn đi du lịch gần, không phải đi máy bay, chú trọng không gian và tính chất sang trọng, gần gũi thiên nhiên ngày càng tăng kéo theo sự tăng trưởng hấp dẫn của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng sinh thái.

Flamingo Cát Bà và hành trình chiếm trọn trái tim khách hàng
Flamingo Cát Bà và hành trình chiếm trọn trái tim khách hàng
 Bí quyết giữ chân khách hàng của các doanh nghiệp nằm ở chỗ “Đến vì sản phẩm, ở lại vì dịch vụ”. Flamingo Cát Bà với sản phẩm vượt trội và dịch vụ xuất sắc đã từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong tim khách hàng…