Ảnh minh hoạ.
Bộ Y tế gia hạn gần 900 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết, trong đợt gia hạn lần thứ 11 tại Quyết định số 166/QĐ-QLD ngày 12/3, Cục Quản lý Dược đã công bố gần 900 loại thuốc, nguyên liệu làm thuốc khác nhau được gia hạn. Theo đó, số thuốc, nguyên liệu làm thuốc này được tiếp tục sử dụng đến hết ngày 31/12/2024.
Bộ Y tế tiếp tục gia hạn thêm hơn 600 loại thuốc
Bộ Y tế tiếp tục gia hạn thêm hơn 600 loại thuốc
(Ngày Nay) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết vừa công bố quyết định gia hạn giấy đăng ký lưu hành hơn 600 loại thuốc sản xuất trong nước và thuốc nước ngoài để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và phòng, chống dịch.
TC Motor tăng thêm 2 năm bảo hành cho các mẫu SUV Hyundai
TC Motor tăng thêm 2 năm bảo hành cho các mẫu SUV Hyundai
(Ngày Nay) - TC Motor chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho 3 mẫu SUV đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ thời hạn 3 năm lên 5 năm. Các mẫu SUV được nhận thời hạn bảo hành tăng thêm gồm có Hyundai SantaFe, Tucson và Hyundai KONA.
Ngày Vàng Data chỉ áp dụng duy nhất ngày 09/1/2018 cho thuê bao trả trước trên toàn quốc
Ngày vàng Data dành riêng cho các thuê bao VinaPhone
(Ngày Nay) -Không ngừng mở rộng và nâng cấp các ưu đãi trong thời đại công nghệ, VinaPhone tung ra ưu đãi Ngày Vàng Data: cứ mỗi 50,000 đ nạp thẻ trong ngày 09/1/2018 các thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng ngay 1GB data vào tài khoản.