Tiêu thụ điện khu vực miền Nam giảm mạnh sau khi 19 tỉnh thành thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16
Tiêu thụ điện khu vực miền Nam giảm mạnh sau khi 19 tỉnh thành thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16
(Ngày Nay) - Để ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản 969/TTg-KGVX chỉ đạo, đồng ý áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với 19 tỉnh/thành phố khu vực phía Nam trong 14 ngày, bắt đầu từ 0h ngày 19/7/2021.
Người dân Hà Nội hạn chế ra đường từ 0h ngày 19/7
Người dân Hà Nội hạn chế ra đường từ 0h ngày 19/7
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Công điện số 15 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước.
Sài Gòn và sự tử tế
Sài Gòn và sự tử tế
(Ngày Nay) - TP.HCM được xem là chốn phồn hoa đô hội, là đầu tàu kinh tế của đất nước, là nơi cưu mang hàng triệu con người từ khắp các tỉnh thành đổ về làm ăn, sinh sống.
Khi có Phật trong nhà
Khi có Phật trong nhà
(Ngày Nay) -  TP.HCM đang trong những ngày giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Chịu tổn thương lớn do dịch bệnh, nhiều Phật tử vẫn tìm cách giữ được sự bình an cho tâm mình.
TP HCM hỗ trợ thực phẩm cho sinh viên gặp khó khăn
TP HCM hỗ trợ thực phẩm cho sinh viên gặp khó khăn
(Ngày Nay) - Nhằm hỗ trợ thực phẩm, nhu yếu phẩm cho các sinh viên đang gặp khó khăn do dịch COVID-19, Thành Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Công Thương Thành phố ra mắt chương trình "Siêu thị mini 0 đồng".
Đồng Nai dồn tổng lực để ngăn dịch lan rộng
Đồng Nai dồn tổng lực để ngăn dịch lan rộng
(Ngày Nay) - Ông Bạch Thái Bình - Giám đốc CDC tỉnh Đồng Nai cho biết, giai đoạn tiến hành giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 được xem là "thời gian vàng" để dồn tổng lực khống chế dịch lan rộng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dành tất cả những gì tốt nhất cho TPHCM chống dịch. Ảnh VGP/Nhật Bắc
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dành tất cả những gì tốt nhất cho TPHCM chống dịch
(Ngày Nay) -Kết luận cuộc họp trực tuyến sáng 8/7, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tinh thần “tất cả vì TPHCM” và yêu cầu dành tất cả những gì tốt nhất cho TPHCM phòng chống dịch. Thủ tướng sẽ tiếp tục sát cánh hàng ngày, các Bộ trưởng phải trực tiếp chỉ đạo các nhiệm vụ trong lĩnh vực được giao để Thành phố thực hiện bằng được ưu tiên cao nhất lúc này là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân, chống dịch hiệu quả, dứt khoát không để ai thiếu ăn, thiếu mặc và các nhu cầu tối thiểu.
TP HCM giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7
TP HCM giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7

(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường, đang tiếp tục lây lan nhanh, TP HCM quyết định giãn cách toàn thành phố theo Chỉ thị 16 trong vòng 15 ngày, quyết định có hiệu lực từ 0h ngày 9/7.

Nhiều rau củ quả được người dân chuẩn bị để hỗ trợ bà con vùng giãn cách.
Người Đồng Nai chung tay hỗ trợ bà con trong vùng giãn cách xã hội
(Ngày Nay) - Những ngày qua, nhiều tổ chức và cá nhân trong tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ người dân ở bốn xã Gia Kiệm, Gia Tân 1, Gia Tân 2 và Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất) đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng bằng nhiều cách khác nhau, để chung tay đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Ngành y tế Quảng Ngãi tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.
Quảng Ngãi có 41 ca mắc Covid-19
(Ngày Nay) - Thông tin trên được Sở Y tế Quảng Ngãi phát đi vào sáng nay 28/6, tại cuộc họp với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi.