Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á 2014

Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia vừa công bố danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014 trong đó có Hà Nội và Đà Nẵng của Việt Nam.
Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á 2014

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Đà Nẵng và Hà Nội vinh dự được lọt vào top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á do Tạp chí du lịch trực tuyến Châu Á Travel Asia công bố.

Các độc giả của Travel Asia đã bình chọn dựa trên các tiêu chí gồm: trải nghiệm chất lượng thực tế của sản phẩm du lịch, thông tin phản hồi từ bạn bè và đồng nghiệp, và sự nổi tiếng của thương hiệu/điểm đến trong cộng đồng mạng… Ngoài hạng mục điểm đến hấp dẫn nhất, độc giả Smart Travel Asia còn tham gia bình chọn xếp hạng khách sạn tốt nhất, hãng hàng không tốt nhất, sân bay tốt nhất, resort và khách sạn tốt nhất… Vị trí điểm đến số 1 thuộc về Bali (Indonesia).

Hà Nội, Đà Nẵng lọt top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á 2014 - anh 1

Travel Asia là tạp chí du lịch trực tuyến của khu vực châu Á với hơn một triệu độc giả trên toàn thế giới. Cách đây 2 năm, Bạn đọc của Tạp chí này cũng đã chọn Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hội An lọt vào top 10 các điểm đến hấp dẫn nhất châu Á.

Các thành phố du lịch của Việt Nam được ghi danh vào “bản đồ du lịch” của châu Á là tín hiệu mừng cho ngành du lịch đất nước. Đây sẽ là cơ hội giúp các TP thêm điều kiện quảng bá điểm đến, thu hút du khách quốc tế. Nhưng để giữ chân du khách với sự phát triển bền vững, ngành du lịch cần thêm nhiều thay đổi trong vấn đề xây dựng hình ảnh, nâng cao chất lượng phục vụ, làm mới điểm đến trong thời gian tới.

Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?