Tripadvisor bình chọn Cuba là điểm đến thời thượng 2023
Tripadvisor bình chọn Cuba là điểm đến thời thượng 2023
Chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor đã đặt Cuba ở vị trí đầu tiên trong hạng mục điểm đến thời thượng thuộc danh sách Travelers' Choice Adwards 2023 (giải thưởng do du khách bình chọn).
TP Hồ Chí Minh: Thu hút gần 30 triệu lượt khách du lịch quốc tế và nội địa trong năm 2022
TP Hồ Chí Minh: Thu hút gần 30 triệu lượt khách du lịch quốc tế và nội địa trong năm 2022
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, trong năm 2022 TP Hồ Chí Minh đã thu hút gần 30 triệu lượt khách du lịch quốc tế và nội địa, tăng 100% so cùng kỳ năm 2021. Riêng khách du lịch nội địa tăng 167% so với cùng kỳ, tổng thu du lịch đạt 120.000 tỉ đồng, tăng 33% so với kế hoạch năm 2022.
Vẻ đẹp hút tầm mắt của Biển Hồ nhìn từ trên cao (Nguồn: Shutterstock)
Gia Lai: Những điểm đến đẹp như tranh giữa đại ngàn
Gia Lai, vùng đất huyền thoại phía Bắc Tây Nguyên với vẻ đẹp nguyên sơ tạo nên bởi sự hòa hợp của hệ thống sông hồ xen lẫn núi đồi, ghềnh thác và những khu rừng nguyên sinh đang được xem là nơi chốn lý tưởng ấp ủ cho những chuyến du lịch trở về với thiên nhiên sau dịch.
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.
Giành chiến thắng ở hạng mục Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á năm 2020
Việt Nam là điểm đến văn hóa, di sản, ẩm thực hàng đầu châu Á năm 2020

Ngày 3.11.2020 (theo giờ London, Vương quốc Anh), Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng khu vực châu Á năm 2020. Theo đó, Việt Nam vinh dự được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á.

Các tòa nhà, kiến trúc, thuyền ở Copenhagen, Đan Mạch. Ảnh: CNN
Các quốc gia là điểm đến an toàn nhất trong năm 2020
(Ngày Nay) - Đối với những người đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đầu năm và tự hỏi quốc gia nào là an toàn nhất, họ có thể tìm câu trả lời qua "bản đồ rủi ro" mới được công bố bởi một công ty chuyên về an ninh du lịch.
Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hà Nội thiếu gì điểm thú vị mà phải tiếc cà phê đường tàu!
Ngày 10/10 là ngày cuối cùng của cà phê đường tàu Hà Nội, khi lực lượng chức năng ra quân xóa bỏ các quán cà phê có một không hai trên thế giới về sự mất an toàn này. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi những quán cà phê này bị xóa bỏ. Nhưng, nói đến những điểm thú vị của Hà Nội, thì nơi đây không thiếu điểm để thưởng thức và check in!