Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.
Giành chiến thắng ở hạng mục Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á năm 2020
Việt Nam là điểm đến văn hóa, di sản, ẩm thực hàng đầu châu Á năm 2020

Ngày 3.11.2020 (theo giờ London, Vương quốc Anh), Tổ chức Giải thưởng du lịch thế giới (World Travel Awards) đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng khu vực châu Á năm 2020. Theo đó, Việt Nam vinh dự được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu châu Á, Điểm đến Văn hóa hàng đầu châu Á và Điểm đến Ẩm thực hàng đầu châu Á.

Các tòa nhà, kiến trúc, thuyền ở Copenhagen, Đan Mạch. Ảnh: CNN
Các quốc gia là điểm đến an toàn nhất trong năm 2020
(Ngày Nay) - Đối với những người đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đầu năm và tự hỏi quốc gia nào là an toàn nhất, họ có thể tìm câu trả lời qua "bản đồ rủi ro" mới được công bố bởi một công ty chuyên về an ninh du lịch.
Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hà Nội thiếu gì điểm thú vị mà phải tiếc cà phê đường tàu!
Ngày 10/10 là ngày cuối cùng của cà phê đường tàu Hà Nội, khi lực lượng chức năng ra quân xóa bỏ các quán cà phê có một không hai trên thế giới về sự mất an toàn này. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi những quán cà phê này bị xóa bỏ. Nhưng, nói đến những điểm thú vị của Hà Nội, thì nơi đây không thiếu điểm để thưởng thức và check in!
Đây là điểm phải đến ở miền Bắc trong dịp nghỉ lễ 2/9
Đây là điểm phải đến ở miền Bắc trong dịp nghỉ lễ 2/9
Ẩm thực Tây Bắc không đơn thuần là những món ăn ngon, mà còn là nét di sản tinh tế của văn hóa Việt Nam, hội tụ tinh hoa của ẩm thực dân tộc, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, mà chỉ khi đến với Lễ hội ẩm thực Tây Bắc, bạn mới có thể trải nghiệm trọn vẹn nét văn hóa đó.
Toàn cảnh sông Trà Khúc, xa xa là núi Thiên Ấn (Ảnh: Báo Quảng Ngãi)
Du lịch Quảng Ngãi nên đi đâu?
Ngoài Lý Sơn thì Quảng Ngãi chưa phải là điểm đến nổi tiếng với du khách, thế nhưng ở tỉnh này có rất nhiều địa điểm du lịch bạn nên thử tham quan một lần, nếu có dịp về Quảng Ngãi.