Hà Nội: Học sinh tiểu học và lớp 6 trở lại trường từ ngày 6/4
Hà Nội: Học sinh tiểu học và lớp 6 trở lại trường từ ngày 6/4
Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng ngày 4/4 đã ký ban hành văn bản số 976/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã về việc cho học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6 thuộc 30 quận, huyện, thị xã trở lại trường học trực tiếp.
Còn 3 tỉnh, thành phố chưa 'chốt' cho học sinh tiểu học đến trường
Còn 3 tỉnh, thành phố chưa 'chốt' cho học sinh tiểu học đến trường
(Ngày Nay) - Ngày 3/2, theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, sau khi có những chỉ đạo ráo riết về việc cho học sinh đến trường trở lại, đến thời điểm này, cả 63 tỉnh, thành phố đã lên kế hoạch đưa học sinh Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông đi học trực tiếp bắt đầu trong khoảng thời gian từ ngày 7/2 đến ngày 14/2.
Ảnh: Giáo dục & Thời đại
Giá rét 8-9 độ C, trẻ em Hà Nội có được nghỉ học?
(Ngày Nay) - Năm nay sở GD-ĐT hà Nội không còn giữ quy định "cứng" rằng  khi trời rét dưới 10 độ C, học sinh mầm non và tiểu học Hà Nội sẽ được nghỉ học, khiến nhiều phụ huynh học sinh phải đau đầu lựa chọn xem có nên đưa con mình đi học hay không...
Hơn 1 triệu trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học Hà Nội uống sữa học đường
Hơn 1 triệu trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học Hà Nội uống sữa học đường
Ngày 22/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GDĐT) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Đánh giá hiệu quả thực hiện đề án Sữa học đường (SHĐ) giai đoạn 2018-2020 với sự tham dự của đại diện các Sở, Ban Ngành, Phòng Giáo dục các quận, huyện, và đại diện các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn Hà Nội. 
Học sinh tiểu học có thể học vượt lớp
Học sinh tiểu học có thể học vượt lớp
Đó là một trong những điểm mới được đưa vào quyền của học sinh trong dự thảo thông tư Điều lệ trường tiểu học mà Bộ GD-ĐT vừa công bố để lấy ý kiến góp ý từ dư luận.
Vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Dấu hiệu vi phạm hình sự rõ ràng
Vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Dấu hiệu vi phạm hình sự rõ ràng
(Ngày Nay) - Sau sự việc đau lòng xảy ra với một em học sinh vào ngày 6/8/2019, công tác học tập, giảng dạy tại trường Gateway vẫn diễn ra bình thường. Phía nhà trường đã bố trí đã giáo viên ở từng xe đưa đón học sinh, trong khi đó, tinh thần của các phụ huynh có con em học tại Gateway vẫn hết sức lo lắng.
Kỳ thi có sự tham gia của 1.322 thí sinh đến từ 472 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ảnh: Thanh Tùng/TTVXN
Khoảng 1.300 học sinh tiểu học Hà Nội tham gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh
Sáng 23/3, tại Trường Tiểu học Gia Thụy (quận Long Biên, Hà Nội), khoảng 1.300 học sinh đại diện cho các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tham gia vòng sơ khảo Cuộc thi Olympic tiếng Anh cấp thành phố dành cho học sinh tiểu học lần thứ 16 năm học 2018 - 2019.
Hình ảnh thương tích trên đầu em Dĩnh do cô Nhuần chụp vào ngày 20/10/2018 (Ảnh do cô Phạm Thị Nhuần cung cấp cho PV)
Vụ em bé 10 tuổi bị ni cô bạo hành ở Thanh Hoá: Cơ quan Công an vào cuộc?
(Ngày Nay) - Trước những thông tin, hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội và sau khi nhiều tờ báo vào cuộc, cơ quan chức năng, trong đó có lực lượng Công an tại tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh điều tra vụ việc nghi vấn cháu bé 10 tuổi bị ni cô đánh đập. Cô Phạm Thị Nhuần, giáo viên Trường Tiểu học Hà Hải, người đưa những hình ảnh cháu bé bị đánh lên mạng xã hội cho biết: Công an đã về xác minh, điều tra nhiều lần.