Kết quả bỏ phiếu ở các điểm bầu cử Tổng thống 2020 đầu tiên của nước Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Các cử tri ở New Hampshire, dọc theo biên giới Hoa Kỳ-Canada, bắt đầu bỏ phiếu cho Ngày bầu cử của họ vào lúc nửa đêm.
Kết quả bỏ phiếu ở các điểm bầu cử Tổng thống 2020 đầu tiên của nước Mỹ

Thị trấn nhỏ bé Dixville Notch, New Hampshire này là một trong những nơi đầu tiên ở Mỹ mở cửa bỏ phiếu và có kết quả bầu cử.

Trong số những cử tri đầu tiên ở Dixville Notch có Les Otten, một người từng tranh cử chức thống đốc bang Maine năm 2010. Là "Đảng viên Cộng hòa trọn đời", tuy nhiên ông cho biết trước khi bỏ phiếu rằng ông sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden.

Theo CNN, ông Biden nhận được tất cả 5 phiếu bầu trong thị trấn Dixville Notch. 

4 năm trước, Dixville Notch đã bỏ 4 phiếu cho Hillary Clinton, ông Trump nhận được 2 phiếu bầu, 1 phiếu được chọn cho ứng cử viên Đảng Tự do Gary Johnson.

Tuy nhiên, ở thị trấn Millsfield, New Hampshire,  ông Trump giành chiến thắng với 16/21 phiếu.

Theo VTC News
TIN LIÊN QUAN
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường

(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, vào ngày 11/12 các cơ quan tố tụng sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm loạt tài liệu bí mật nhà nước”, trong đó ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, là 1 trong 4 bị cáo.

Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc
Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc

(Ngày Nay) - Theo tin từ Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày hôm nay (03/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.