Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Nhà Trắng ngày 14/8/2021. (Ảnh: Washington Times)
Ông Biden đang đi vào 'vết xe đổ' của ông Trump
(Ngày Nay) - So với khi mới lên nắm quyền, độ tín nhiệm của Joe Biden đã giảm 15 điểm xuống chỉ còn 42% - một trong những con số tồi tệ nhất trong lịch sử các vị tổng thống Mỹ. 
Tổng thống Mỹ Joe Biden và người tiền nhiệm Donald Trump. (Ảnh: BBC)
Ông Biden có đang hồi sinh tư tưởng 'nước Mỹ trên hết' của ông Trump?
(Ngày Nay) - Ông Richard Haass, Chủ tịch Hội đồng Quan hệ Đối ngoại (CFR) cho rằng Tổng thống Mỹ joe Biden đang bước đi trên con đường cũ của người tiền nhiệm Donald Trump với những chính sách ngoại giao của mình. Nhưng đối với Sumantra Maitra, chuyên gia về An ninh Mỹ của National Interest, đây là "lời buộc tội vô căn cứ".
Tổng thống Mỹ Joe Biden ký sắc lệnh tạo thuận lợi cho bầu cử
Tổng thống Mỹ Joe Biden ký sắc lệnh tạo thuận lợi cho bầu cử
(Ngày Nay) - Ngày 7/3, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký một sắc lệnh hành pháp nhằm giúp người dân Mỹ đi bỏ phiếu dễ dàng hơn trong bối cảnh một số bang do phe Cộng hòa kiểm soát tìm cách hạn chế quyền bầu cử sau khi cựu Tổng thống Donald Trump thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống hồi tháng 11/2020.
Ảnh minh họa
Diễn đàn lớn sống lại
(Ngày Nay) -  Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra đã buộc cả G7 cũng phải tiến hành những hoạt động lớn theo phương cách trực tuyến. Sự tham dự của ông Biden đã làm cho hội nghị cấp cao này của G7 lại được thế giới để ý đến.
Đại cử tri xác nhận ông Biden giành chiến thắng
Đại cử tri xác nhận ông Biden giành chiến thắng

(Ngày Nay) - Ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden hôm thứ Hai đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của đại cử tri các bang, qua đó củng cố vững chắc chiến thắng của ông Biden trước đương kim Tổng thống Donald Trump.

Chính phủ Mỹ điều tra con trai ông Joe Biden
Chính phủ Mỹ điều tra con trai ông Joe Biden

(Ngày Nay) - Sau một khoảng thời gian im lặng do bầu cử, các nhà chức trách liên bang Mỹ hiện đang tích cực điều tra các hoạt động kinh doanh của Hunter Biden, con trai của Tổng thống đắc cử Joe Biden.