Trổ tài nấu ăn, tham gia các buổi chia sẻ kiến thức trực tuyến là cách để Thạch Trúc giữ năng lượng và lan tỏa tinh thần tích cực đến bạn bè.
Combo sống khỏe mạnh chuẩn 'con nhà người ta' gồm những gì?
(Ngày Nay) - Những bạn trẻ vốn thích “xê dịch”, mong muốn kết nối và trải nghiệm, nay “nhà ai nấy ở”. Không để mình buồn chán, nhiều bạn trẻ đã thực sự trở thành “đại sứ” cho lối sống khỏe mạnh. Không chỉ vậy, họ còn lan tỏa điều này cộng đồng qua chiến dịch đang được quan tâm những ngày gần đây có tên “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh”.
Vinamilk khởi động Chiến dịch cộng đồng “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh”.
Vinamilk khởi động chiến dịch 'Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh'
(Ngày Nay) - Đây là chiến dịch cộng đồng đặc biệt được Vinamilk thực hiện, với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital), để lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19. Trong chiến dịch này, Vinamilk cũng đẩy mạnh thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
Cần có đủ 4 nhóm thực phẩm trong bữa ăn.
Nên ăn gì để tăng sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật?
(Ngày Nay) -  Chế độ ăn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách cung cấp lương thực, thực phẩm đầy đủ, an toàn, giàu dinh dưỡng và đa dạng chính là một chế độ ăn lành mạnh giúp nâng cao sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh. Chế độ ăn lành mạnh trong suốt cuộc đời sẽ rất hữu hiệu trong việc giúp phòng chống suy dinh dưỡng cũng như nhiều bệnh không lây nhiễm.
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
(Ngày Nay) - Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn trong mùa đông khiến cơ thể khó thích nghi; những người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em dễ mắc các bệnh: cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi... 
Ham muốn tình dục quá mức - chứng nghiện sex thường mất khả năng kiểm soát.
Dửng dưng hay quá đà đều… nguy hiểm
[Ngày Nay] - Nhu cầu tình dục là một nhu cầu tự nhiên của con người, tùy đặc điểm thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá nhân có những khác biệt.
Kéo dài thời gian sống ở tuổi già mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt.
Hành trình chống lại lão hóa
Con người không sinh ra để tồn tại mãi mãi. Nhưng với sự phát triển của khoa học sẽ hướng tới việc chống lại sự lão hóa, sống thọ một cách khỏe mạnh... 
Ảnh minh hoạ
Các xét nghiệm quan trọng trong độ tuổi 20 - 30
Đi khám bác sĩ có thể là điều cuối cùng trong tâm trí của bạn, nhưng khi bạn ở độ tuổi 20 - 30, các xét nghiệm sàng lọc và lối sống phù hợp có thể giúp bạn khỏe mạnh trong tương lai lâu dài. 
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Mãnh lực bổ thân tráng dương
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Mãnh lực bổ thận tráng dương bị buộc thu hồi và tiêu huỷ
(Ngày Nay) - Do có chất lượng không phù hợp với tiêu chuẩn công bố đã áp dụng (Dương tính: Hydroxyhomosildenafin) nên mới đây sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Mãnh lực bổ thận tráng dương của Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương đã bị cơ quan chức năng "tuýt còi" yêu cầu buộc thu hồi và tiêu huỷ.
Không cần đến phòng gym mà vẫn trẻ-khỏe-đẹp chỉ với 6 thói quen
Không cần đến phòng gym mà vẫn trẻ-khỏe-đẹp chỉ với 6 thói quen
Rất nhiều người đã quyết tâm cải thiện sức khỏe bằng cách đăng ký gói tập gym cả năm, để rồi phải bỏ cuộc chỉ sau vài ngày vì cảm thấy quá “ngộp," khi chật vật với cường độ tập luyện cao đột ngột. Hầu hết đều không nghĩ rằng sự kiên trì và vận động đều đặn mới mang lại hiệu quả.