Khởi tranh Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Tiếp nối các hoạt động thể thao học đường hấp dẫn, Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 chính thức khởi tranh vào ngày 18/05 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM), thu hút hơn 1.500 em học sinh từ 81 đội đại biểu thể thao học sinh đến từ 22 quận, huyện tham gia tranh tài.
Khởi tranh Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024

Nằm trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam, Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 là một trong các giải đấu hấp dẫn của sân chơi thể thao học đường. Giải đấu sẽ diễn ra liên tục từ ngày 18/05 đến ngày 09/06, do Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Liên đoàn Bóng rổ Thành phố HCM tổ chức với sự đồng hành trong nhiều năm liên tiếp của nhãn hàng Nestlé MILO.

Cam kết giúp thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ hơn, năm nay, Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng mùa giải với tư cách là nhà tài trợ chính. Giải đấu sẽ là sân chơi bổ ích giúp trẻ em rèn luyện sự năng động, nâng cao sự bền bỉ và sức khỏe thể chất, xây dựng được sự tôn trọng, kỷ luật, lòng kiên nhẫn, sự kiên cường trong chiến thắng và sự học hỏi từ thất bại.

Khởi tranh Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 ảnh 1
Giải đấu thu hút hơn 1.500 em học sinh từ 81 đội đại biểu thể thao học sinh đến từ 22 quận, huyện tham gia tranh tài.

Đại diện Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM, Ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM chia sẻ: “Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 được định hướng phát triển dài hạn, lan tỏa tinh thần thể thao và không ngừng mở rộng về quy mô qua từng năm. Chúng tôi cũng trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO tại sự kiện ý nghĩa đặc biệt này, cũng như những nỗ lực của nhãn hàng nhằm phát triển các hoạt động thể thao học đường bổ ích cho trẻ em. Thông qua giải đấu, các em sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất và xây dựng được sự bền bỉ.”

Đây cũng là điều được các mẹ tại Việt Nam đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Theo khảo sát được thực hiện thông qua Kantar Việt Nam trong 400 mẹ ở Hồ Chí Minh và Hà Nội, 92% các bà mẹ muốn con bền bỉ hơn để con có đủ năng lượng hoàn thành tốt mọi hoạt động trong ngày.

Khởi tranh Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 ảnh 2
Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc Ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam trao tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Nhiều năm qua Nestlé MILO không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho trẻ bền bỉ hơn cả về thể lực và trí lực. Một nghiên cứu lâm sàng được Viện Dinh dưỡng Quốc gia thực hiện trong năm 2022-2023 và công bố kết quả vào tháng 1 năm nay đã chứng minh việc sử dụng “Sữa lúa mạch Nestlé MILO” mỗi ngày kết hợp vận động thể chất giúp trẻ bền bỉ hơn sau 3 tháng.

Tham dự Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024, Bà Lê Bùi Thị Mai Uyên, Giám đốc Ngành hàng MILO và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Nhận thức được thể thao và vận động thể chất sẽ góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ hơn, Nestlé MILO đã và đang khởi xướng hàng loạt các hoạt động, giải đấu thể thao đa dạng cho trẻ em trên khắp mọi miền đất nước, thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều vận động viên và đoàn thể thao học sinh.

Thông qua giải đấu, Nestlé MILO mong muốn góp phần xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ, vì sự bền bỉ vô cùng quan trọng đối với trẻ em, bao gồm cả sức bền cho cơ thể và tâm trí. Một ngày dài và bận rộn với việc học và các hoạt động ngoại khóa, trẻ em cần bền bỉ để duy trì hoạt động suốt cả ngày”.

Khởi tranh Giải Bóng rổ Festival Trường học TP.HCM – Cúp Nestlé MILO 2024 ảnh 3
Thông qua giải đấu nói riêng và thể thao nói chung, các em sẽ có cơ hội rèn luyện thể chất và xây dựng được sự bền bỉ.

Việc đồng hành và đầu tư vào các hoạt động thể thao học đường trong khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam trong hơn 30 năm vừa qua như: Hội Khỏe Phù Đổng, Bóng Đá, Bóng Rổ, Bơi Lội, Vovinam,… là một trong những nỗ lực của Nestlé MILO để theo đuổi cam kết chung tay cải thiện tình trạng dinh dưỡng và phát triển một thế hệ trẻ Việt Nam năng động hơn, bền bỉ hơn mỗi ngày.

Cũng trong tháng 5 này, nhãn hàng sẽ tiếp tục đồng hành và triển khai các giải đấu thể thao học đường hấp dẫn như Vòng Chung Kết Festival Bóng Đá Học đường TPHCM năm học 2023-2024; Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em & Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước quy mô quốc gia năm 2024, lần lượt diễn ra vào ngày 21/5 và 26/5.

Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.