Kỳ lạ một nhà hàng ở Mỹ chuyên 'gạ' thực khách liếm tường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - The Mission, một nhà hàng nổi tiếng ở Scottsdale, bang Arizona, Mỹ, đã gây chú ý vì luôn khuyến khích khách hàng liếm vào một bức tường đặc biệt nằm tại đây.
Kỳ lạ một nhà hàng ở Mỹ chuyên 'gạ' thực khách liếm tường

Khi tới một nhà hàng, bạn hẳn sẽ mong được phục vụ các món ăn tuyệt vời và ngon lành, thay vì được đề nghị làm những hành động kỳ lạ như liếm tường. Tuy nhiên đây lại là chuyện đang diễn ra tại nhà hàng The Mission ở Mỹ.

Nằm tại Scottsdale, The Mission từ lâu đã được biết đến với những món ăn ngon và đặc biệt là một bức tường làm từ muối hồng bao quanh nhà bếp của nhà hàng. Theo kênh WLBT3, chính bếp trưởng là người đã nghĩ ra ý tưởng tạo một bức tường làm từ muối hồng để làm tăng sự ấn tượng cho cảnh quan tổng thể của nơi này.

Đồng thời bức tường giúp cho khách sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực của nhà hàng theo cách thức rất khác biệt. Ví dụ như họ có thể lè lưỡi liếm bức tường, trước khi ngửa cổ uống cạn các ly rượu tequila của mình và thấy nó ngon hơn hẳn. Ít nhất đó là ý tưởng lúc ban đầu. Nhưng nay thì thực khách đã thích thú với việc liếm bức tường muối, cho dù họ có uống rượu tequila hay không.

Nhiều người có thể thấy rằng việc liếm một bức tường muối khi đã có không ít người khác làm điều tương tự trước đó hẳn sẽ mất vệ sinh, thậm chí còn gây ra cảm giác kinh tởm. Nhưng theo The Mission, muối hồng Himalaya có đặc tính tự làm sạch nên khả năng ai đó lây bệnh vì liếm loại muối này là rất thấp. Ngoài ra, nếu điều này vẫn khiến khách chưa đủ yên tâm thì nhà hàng khẳng định các nhân viên của họ cũng thường xuyên lau tường sạch sẽ.

Vì thế, nếu đang ở Scottsdale và muốn liếm một bức tường làm từ muối hồng Himalaya thì bạn sẽ biết mình phải đi tới đâu rồi đó.

Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Ngày 29/6, du thuyền mang tên Disney Wish của Disney Cruise Line - một công ty con của Tập đoàn Walt Disney, chuyên khai thác các tuyến du lịch biển - đã chính thức được ra mắt trong một buổi lễ mang đậm màu sắc của "Nhà Chuột" với những màn pháo hoa mang hình ảnh của các nhân vật trứ danh, gắn liền với tên tuổi của hãng như chuột Mickey, chuột Minnie, Ant-Man, Chewbacca và nhiều nhân vật khác.
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Tối 29/6 (giờ địa phương), Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã tổ chức buổi trình chiếu bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” (bản gốc bằng tiếng Pháp). Tham dự buổi chiếu có đại diện đại sứ quán một số quốc gia châu Phi nói tiếng Pháp, các hội đoàn, tổ chức hữu nghị, gia đình các kiều bào và đông đảo người dân Algeria.
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, sáng 29/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh Nadhim Zahawi tại trụ sở Bộ Giáo dục Anh ở London.