Công trình xâm lấn nghiêm trọng lòng hồ Dầu Tiếng từ trên cao.
Công trình Quốc gia lòng hồ Dầu Tiếng bị xâm lấn nghiêm trọng
(Ngày Nay) - Hồ Dầu Tiếng là công trình an ninh Quốc gia, tuy nhiên hiện nay, vùng hồ nằm ở vị trí xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang bị một số cá nhân ngang nhiên san lấp, lấn chiếm nhiều ha đất vùng bán ngập để làm dự án làm ảnh hưởng đến công trình hồ.
Ảnh minh họa
Chặt phá, lấn chiếm trái phép đất rừng vẫn diễn ra tại Đắk Lắk
Hiện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk vẫn còn một số công ty, doanh nghiệp được Nhà nước giao rừng, cho thuê rừng, đất lâm nghiệp nhưng buông lỏng quản lý, bảo vệ khiến nhiều diện tích rừng tự nhiên, đất lâm nghiệp bị người dân chặt phá, lấn chiếm trái phép mà chưa có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
 
Thủ tướng chỉ đạo thanh tra việc sử dụng đất quốc phòng
Thủ tướng chỉ đạo thanh tra việc sử dụng đất quốc phòng
(Ngày Nay) -Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 01/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai. Trong đó yêu cầu thanh tra, rà soát tình hình quản lý, sử dụng đất quốc phòng trên phạm vi cả nước.
 
Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của HĐND TP Hà Nội được truyền hình trực tiếp để cử tri và người dân Thủ đô theo dõi.
Lần đầu tiên HĐND Hà Nội thực hiện tái chất vấn
(Ngày Nay) - Sáng 6/12, kỳ họp thứ 5 HĐND TP Hà Nội bắt đầu nội dung chất vấn. Theo chương trình, sau khi xem video về công tác quản lý đô thị (khoảng 30 phút), HĐND TP tái chất vấn việc thực hiện kết luận của chủ tọa tại các phiên chất vấn 3 kỳ họp trước (từ kỳ thứ 2 đến thứ 4). Đây là lần đầu tiên cơ quan dân cử TP Hà Nội thực hiện tái chất vấn kết luận của nhiều kỳ họp.
Trung Quốc vẽ lại bản đồ, âm mưu 'tẩy não' người dân
Trung Quốc vẽ lại bản đồ, âm mưu 'tẩy não' người dân
Mới đây, một nhà xuất bản của Trung Quốc đã phát hành bản đồ Trung Quốc khổ dọc "nhận vơ" một số quần đảo của nước khác vào đất của mình. Sự ra đời của tấm bản đồ này như một bước đi để thực hiện âm mưu lấn chiếm ở Biển Đông của Bắc Kinh.