WinMart thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm
8 năm liền Masan Group được vinh danh "Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc Việt Nam"
(Ngày Nay) -  Vào ngày 18/1 vừa qua, tại Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023 (VNR500) do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức, Masan Group không những được xướng tên trong danh sách này mà còn vào ‘Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc Việt Nam’. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp bảng xếp hạng danh giá này gọi tên Masan Group.
HSBC Việt Nam cùng với một số định chế tài chính khác cung cấp cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan) và Công ty TNHH The Sherpa, công ty con trực thuộc Masan, một khoản vay hợp vốn có thời hạn trị giá 600 triệu USD.
Masan Group huy động được 600 triệu USD từ 37 bên cho vay
(Ngày Nay) - Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) (HSBC Việt Nam) cùng với một số định chế tài chính khác cung cấp cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan) và Công ty TNHH The Sherpa, công ty con trực thuộc Masan, một khoản vay hợp vốn có thời hạn trị giá 600 triệu USD phục vụ cho mục đích đầu tư phát triển doanh nghiệp.
CEO Masan Group: Công nghệ là yếu tố thúc đẩy chúng tôi chuyển đổi toàn bộ nền tảng
CEO Masan Group: Công nghệ là yếu tố thúc đẩy chúng tôi chuyển đổi toàn bộ nền tảng
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của OVUM, không có ngành công nghiệp nào trải qua nhiều thay đổi do hệ quả của chuyển đổi số diễn ra như thị trường bán lẻ. Càng ngày, những chuyển dịch trong thị trường này càng quyết liệt hơn và trở thành yếu tố quyết định để một cửa hàng hoặc một doanh nghiệp có tồn tại được hay không.
SK Group đầu tư 410 triệu USD vào VinCommerce
SK Group đầu tư 410 triệu USD vào VinCommerce
(Ngày Nay) - Ngày 6/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan) và SK Group (SK) đã công bố về việc ký kết thỏa thuận SK mua lại 16,26% cổ phần của công ty nắm giữ cổ phần VinCommerce (VCM) với tổng giá trị tiền mặt là 410 triệu USD. Với giao dịch này, VCM được định giá 2,5 tỷ USD cho 100% vốn chủ sở hữu.
Siêu thị Vinmart
Masan Group hoàn thành mục tiêu tài chính năm 2020, Vinmart đã có lãi
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (Masan Group) vừa công bố kết quả kinh doanh Quý 4/2020 và cả năm 2020 theo đó doanh thu của Tập đoàn tăng gấp đôi so với năm 2019, đặc biệt là Quý 4/2020 hệ thống bán lẻ VinCommerce lần đầu tiên có lãi sau khi về mái nhà chung Masan Group.