Vết sẹo luân hồi và sự trở lại của lão bộc trung thành

0
Chia sẻ

Rất nhiều câu chuyện về những vết sẹo hay dấu ấn đặc biệt trên cơ thể có liên quan đến những vết thương hay bệnh tật trong tiền kiếp được kể lại như là “bằng chứng” cho sự luân hồi. Câu chuyện được ghi lại dưới đây về sự trở lại của lão bộc trung thành sẽ khiến người đọc phải suy xét.
Chưa ai khẳng định hay phủ định được điều đó và những câu chuyện về luân hồi, tái sinh, về tiền kiếp, hậu thân… luôn có sự thu hút đặc biệt tự cổ chí kim, từ Đông sang Tây.

Một tạp chí về tâm linh xuất bản tại Pháp năm 1948 đã đăng câu chuyện về bác sĩ người Pháp Maurice Delarry và trải nghiệm của chính ông về cái gọi là sự đầu thai của một người quen biết.

Được biết trước đó, bác sĩ Delarry không tin chuyện luân hồi, nhưng sau khi nghiên cứu về thuật cầu cơ, ông đã dần tin chắc điều này là có thật.

Vết sẹo luân hồi và sự trở lại của lão bộc trung thành - anh 1
Maurice Delarry kể lại rằng, vào một buổi tối tháng 5/1947, vợ chồng ông đang cầu cơ thì chiếc xe lay động, lần lượt chỉ vào 5 chữ cái, biểu thị cái tên của linh hồn đang nhập vào cơ, đó là Felix.

Họ hỏi: “Ông Felix muốn gì?”. “Tôi muốn báo cho ông bà biết rằng một ngày gần đây tôi sẽ trở lại trong gia tộc của ông bà”, linh hồn trả lời. Hai vợ chồng ông hỏi tại sao, linh hồn không giải thích mà chỉ khẳng định lần nữa: “Đúng, tôi sẽ trở lại trong gia tộc của ông bà”.

Họ hàng của ông bà Delarry rất đông và sống rải rác khắp nơi nên vợ chồng ông yêu cầu linh hồn Felix nói rõ địa điểm và tên gia đình mà ông ta sẽ “tới”.

Felix còn biết rõ gia đình đó hiện có hai cô con gái. Thậm chí, linh hồn còn đọc đúng tên và cả ngày tháng năm sinh của hai cô bé nữa. “Ông ta” cũng tiết lộ, ngày ông trở lại dương gian là 24/9/1947, vào lúc rạng sáng.

Vị bác sĩ thắc mắc: “Nhưng chúng tôi làm sao có thể biết chắc đứa bé được sinh ta ấy chính là ông đầu thai?”. Felix trả lời: “Cô J. (tên của vợ bác sĩ) sẽ nhận ra ngay khi nhìn thấy tai phải của tôi, vì tôi chính là Felix, người hầu trung thành của ông bà thân sinh cô ấy”.

Từng câu hỏi và trả lời trong buổi cầu cơ đó đã được bác sĩ Maurice Delarry ghi lại để đối chứng sau này, nhưng không tiết lộ với ai.

Gia đình ông A. mà linh hồn Felix nói đến chính là gia đình chị họ của bà bác sĩ. Lúc đó vợ chồng Delarry không hề biết người chị họ sống ở xa ấy đã mang thai. Và 4 tháng sau, đúng ngày 24/9/1947, họ nhận được điện tín từ chính người họ hàng ấy thông báo đã sinh hạ một bé trai lúc 8h sáng.

Nhưng phải tới ba tháng sau, vợ chồng bác sĩ mới có điều kiện đến thăm chị họ. Ngay khi bà Delarry lại gần chiếc nôi, đứa bé chăm chăm nhìn bà, miệng mỉm cười nhưng nước mắt tuôn ra, rồi giơ tay về phía bà như đòi bế khiến bố mẹ đứa trẻ hết sức ngạc nhiên. Bởi trước kia, đứa bé không bao giờ chịu theo người lạ.

Trên đầu đứa bé có một miếng vải băng ngang khiến vợ chồng bác sĩ có đôi chút ngờ ngợ và phần nào đoán được nguyên nhân. Nhưng họ vẫn vờ hỏi bố mẹ đứa trẻ vì sao phải băng như vậy, có phải vì chốc lở hay không.

“Không phải, vì bé có tật ở tai phải ngay từ lúc sinh ra, vành tai chỉ dính một chút vào da đầu, bác sĩ nói phải bôi thuốc và băng lại một thời gian cho nó liền”, người mẹ đáp.

Đến lúc này, vợ chồng bác sĩ Maurice Delarry không còn nghi ngờ gì nữa về điều mà Felix đã thông báo trước đây cũng như sự tồn tại của luân hồi, bởi lão bộc Felix trước đó cũng có tật ở tai y hệt như vậy.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu