Khang Dinh và em gái
Khát vọng làm giàu trên mảnh đất Mù Căng Chải
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên tại Mù Căng Chải, Yên Bái - một trong những huyện nghèo nhất cả nước, gia đình đặc biệt khó khăn nhưng Khang Dinh vẫn luôn nỗ lực học tập và nung nấu ước mơ giúp quê hương thoát nghèo.
Nếp nhà vị Tết
Nếp nhà vị Tết
(Ngày Nay) - Bí quyết của người giữ hồn ẩm thực Hà Thành - nghệ nhân Phạm Ánh Tuyết hóa ra thế này: “Việc nấu nướng bà mình có thạo, mẹ mình có giỏi thì mới đến lượt mình”. Tài nấu nướng của nghệ nhân Phạm Ánh Tuyết có được nhờ mẹ, nhờ bà. Những người phụ nữ Hà Nội xưa đều vậy cả. Đó là nếp nhà, là ký ức.