Neymar và nỗi ám ảnh chấn thương tại World Cup

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Siêu sao Neymar của đội tuyển Brazil cho biết anh đã lo sợ rằng mình sẽ bỏ lỡ phần còn lại của World Cup 2022 sau khi tập tễnh rời sân trong trận mở màn ở Qatar với một bên mắt cá chân sưng phồng.
Neymar và nỗi ám ảnh chấn thương tại World Cup

Sau khi không thể thi đấu hai trận còn lại của vòng bảng, Neymar đã kịp thời bình phục chấn thương và đủ thể lực ra sân trong trận đấu tại vòng 1/8 trước Hàn Quốc. Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 trên chấm phạt đền càng khiến cho sự trở lại càng thêm ngọt ngào với tiền đạo 30 tuổi này.

Đội trưởng của Brazil không khỏi bàng hoàng khi biết mình gặp phải chấn thương trong trận đấu gặp Serbia hôm 24/11.

“Đêm đó thực sự rất khó khăn vì tôi có hàng ngàn thứ trong đầu: Nghi ngờ, sợ hãi. Nhưng tôi có sự hỗ trợ của các đồng đội và gia đình”, Neymar chia sẻ với báo giới và cho biết anh đã khóc khi nghĩ tới vết sưng ở mắt cá chân. "Tôi phải tự sốc lại tinh thần bản thân".

Sau màn trở lại này, Neymar cũng dành cảm ơn người hâm mộ vì những tin nhắn ủng hộ dành mình và đội ngũ y tế của Brazil đã nỗ lực giúp anh hồi phục, đồng thời nói thêm rằng cơn đau ở mắt cá chân đã biến mất.

Với chiến thắng 4-1 trước đội tuyển Hàn Quốc, Brazil sẽ đối mặt với Croatia trong trận tứ kết diễn ra vào thứ Sáu tuần này.

Theo Reuters
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
TP.HCM yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vaccine và thuốc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu các cơ quan có liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm thiết bị chống dịch COVID-19 theo kết luận của Thanh tra Chính phủ để có hình thức xử lý.
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
Bạn biết gì về ngôi đền cổ nhất trên thế giới
(Ngày Nay) - Ngôi đền cổ nhất thế giới hiện vẫn còn tồn tại, được xây dựng cách đây hàng thiên niên kỷ, thậm chí từ trước khi chữ viết và bánh xe ra đời. Công trình này sau đó đã được UNESCO ghi danh trở thành Di sản Thế giới.