Doanh thu từ lĩnh vực du lịch tăng mạnh
Doanh thu từ lĩnh vực du lịch tăng mạnh
(Ngày Nay) - Sau hai năm gần như đóng băng hoàn toàn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, du lịch Việt Nam đã có những dấu hiệu khởi sắc khi Chính phủ cho phép mở cửa du lịch từ 15/3/2022 và nhiều đường bay quốc tế được khôi phục trở lại.
Khách du lịch Nga hào hứng xem tiết mục "đua Heo" trong hành trình trải nghiệm một ngày tại Khánh Vĩnh.
Tín hiệu vui đầu năm từ ngành Du lịch
(Ngày Nay) - Sau 2 năm “đóng băng” do ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành Du lịch Khánh Hòa dường như được hồi sinh khi tỉnh liên tiếp đón một lượng lớn khách nội địa và quốc tế có hộ chiếu vaccine lớn.
Hà Nội lên kế hoạch khởi động lại hoạt động du lịch
Hà Nội lên kế hoạch khởi động lại hoạt động du lịch
(Ngày Nay) - Diễn biến dịch COVID-19 tại Hà Nội đang có những dấu hiệu tích cực do vậy việc xây dựng phương án cho quá trình khởi động lại hoạt động du lịch Thủ đô đang được ngành du lịch tính đến, để sớm thu hút khách du lịch trở lại.
Cầu Vàng - Sun World Ba Na Hills
Sun Group đã 'nâng tầm' du lịch giải trí trong nước như thế nào?
(Ngày Nay) - Với mong muốn đưa du lịch Việt lên bản đồ quốc tế, sau hơn 10 năm về nước “xây dựng cơ đồ”, Sun Group đã mang tinh hoa thế giới hội tụ tại Việt Nam trong những công trình du lịch, nghỉ dưỡng và hạ tầng đẳng cấp trải dọc khắp chiều dài Tổ quốc.
“Vũ hội Ánh Dương” – show diễn được đầu tư hơn 100 tỷ đồng trở thành “đặc sản” của Bà Nà Hills để thu hút du khách mùa hè này.
Sức mạnh của ngành du lịch giải trí nhìn từ Bà Nà Hills
(Ngày Nay) - Một thập kỷ sau khi xuất hiện với tư cách là quần thể du lịch giải trí quy mô lớn đầu tiên, Sun World Ba Na Hills vẫn đang giữ vai trò tiên phong trong việc phát triển ngành du lịch giải trí đầy hứa hẹn tại Việt Nam.
Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - niềm tự hào của Sun Group
Phát triển và bảo tồn, doanh nghiệp du lịch đang giải bài toán khó như thế nào?
(Ngày Nay) - Xuất hiện trong buổi Tọa đàm “Xây dựng tương lai bền vững trong ngành du lịch”, tại Diễn đàn kinh doanh Forbes 2018 diễn ra mới đây, CEO Sun Group – ông Đặng Minh Trường đã dẫn dắt người tham dự đi qua những câu chuyện hấp dẫn về cách làm du lịch mà Tập đoàn này đang theo đuổi. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với CEO Đặng Minh Trường ngay sau cuộc tọa đàm.