Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong

(Ngày Nay) - Kong: Đảo đầu lâu sau khi ra mắt 10 ngày thu về 262,9 triệu USD doanh thu toàn cầu. Nhà sản xuất tiết lộ thêm lý lịch trích ngang của một số quái thú xuất hiện trong siêu phẩm này.
Quái vật Kong to lớn nhất trên màn ảnh từ trước tới nay
Quái vật Kong to lớn nhất trên màn ảnh từ trước tới nay

KONG 

Kong trong suốt gần 120 phút phim xuất hiện với nhiều trạng thái khi giận dữ lúc trìu mến và trầm lắng. Với một số người, Kong là kẻ thù nhưng với dân bộ tộc ở đảo đầu lâu, Kong là vị thần che chở cho họ. Chuyên gia hình ảnh Jeff White cho biết: “Chúng tôi đã áp dụng một số chi tiết có tỉ lệ phóng đại hay thu nhỏ các bộ phận của Kong để góp phần bộc lộ được chiều sâu cho nhân vật này”.

Kong có chiều cao 104 feet, trọng lượng 158 tấn với đầu cao hơn 5m, chiều dài bàn tay gần 5m, chiều dài bàn chân khoảng gần 7m, vòng đùi khoảng 11m và có 32 chiếc răng. Đây là phiên bản khổng lồ nhất mọi thời trên màn ảnh của Kong, gấp bốn lần con King Kong của đạo diễn Peter Jackson năm 2005 và gấp đôi Kong của thập niên 1930.

SKULLCRAWLERS

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 1Kẻ thù lớn nhất của Kong là Skullcrawlers

Quái vật quan trọng thứ hai là sinh vật khổng lồ mang hình con rắn với hai chi trước mạnh mẽ và bộ xương sọ đáng sợ. Các con Skullcrawlers càng lớn càng nguy hiểm hơn, nó là kẻ thù không đội trời chung của Kong. Con quái vật cổ xưa này từng giết chết cha mẹ Kong. Nó có chiều cao khoảng 29m và nặng từ 40-100 tấn.

MOTHER LONGLEGS

Con nhện khổng lồ khiến đoàn thám hiểm một phen hoảng loạn, họ phải sử dụng súng đạn với vũ khí khác mới có thể hạ gục nó sau một thời gian đụng độ. Con nhện khổng lồ ngụy trang trong thân cây dày đặc và cao ngang tầm các ngọn cây, bắt con mồi của mình trong mạng lưới siêu kết dính do chính nó tạo ra. Chiều cao tương đương 6-7m.

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 2Bất ngờ với con nhện khổng lồ trong rừng

SKER BUFFALO

Mang kích thước khổng lồ nhưng Sker Buffalo là một trong những sinh vật hiền lành nhất trên Đảo đầu lâu. Đây là giống loài phát triển khả năng tồn tại ở trạng thái bên dưới nước trong nhiều ngày vào cùng một thời điểm. Chiều dài tương đương 13m rưỡi, sừng dài đến đỉnh tới 19 m rưỡi và nặng 22 tấn.

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 3Con vật khổng lồ nhưng hiền lành bậc nhất đảo đầu lâu

MIRE SQUID

Quái vật này là sự lai tạo giữa mực và bạch tuộc. Những chiếc răng của nó gắn ở các xúc tu phức tạp cho phép chúng xoay tròn như cánh quạt. “Sở thích” của chúng là săn bắt dưới nước, nó sẽ xoáy bộ hàm của mình vào máy ly tâm, khuấy tròn xoáy nước và hút con mồi vào trong hốc miệng. Chiều dài tới hơn 27 m.

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 4Quái vật Kong chiến đấu với quái vật mực lai bạch tuộc

SPORE MANTIS

Côn trùng có kích thước của một thân cây gỗ trưởng thành, trông giống hệt thân cây. Bên trong thân vỏ là hệ thống cơ bắp và mô mạch mạnh mẽ cho phép Spore Mantis di chuyển qua mặt đất với tốc độ đáng báo động. Đặc biệt loài ký sinh trùng lớn này có bộ răng và hàm nghiến xương ghê rợn, nó cao tới hơn 15m.

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 5Quái vật giống hệt thân cây mục

PSYCHOVULTURES

Những số đo khổng lồ về chiều cao và trọng lượng của Kong ảnh 6Quái vật hình dạng dơi rất hiếu chiến

Psychovultures là thú săn mồi có cánh, giống như loài dơi, đặc biệt nó là sinh vật đầu tiên trên trái đất có biểu hiện chứng thái nhân cách. Với bản tính hung hãn và thích gây chiến, một trong những loài nguy hiểm nhất ở đảo đầu lâu. Nhiều khi, sự điên cuồng của chúng có thể làm hại bất kỳ dạng sống nào, thậm chí chúng sẽ tấn công cả giống loài của mình. Độ sải cánh dài khoảng gần 2-3m.

Theo Tiền Phong
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
Ngày 20/3: Cả nước có 7 ca COVID-19 mới
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 20/3 của Bộ Y tế cho biết, có 7 ca mắc mới, giảm so với ngày trước đó; Trong ngày không có bệnh nhân nào khỏi; hiện còn 5 ca nặng đang thở oxy.
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
Trung Quốc ủng hộ tổ chức hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn-Nhật trong năm nay
(Ngày Nay) - Theo hãng tin Yonhap, ngày 20/3, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân tuyên bố nước này ủng hộ việc tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ba bên với Hàn Quốc và Nhật Bản trong năm nay. Điều này làm dấy lên triển vọng nối lại ngoại giao thượng đỉnh 3 bên sau khi quan hệ Nhật-Hàn cải thiện gần đây.
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
Lý do giúp người Phần Lan luôn hạnh phúc
(Ngày Nay) - Phần Lan đã 5 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách các nước hạnh phúc nhất thế giới của World Happiness Report. Theo Tiến sĩ Frank Martela, triết gia và nhà nghiên cứu tâm lý chuyên nghiên cứu các nền tảng của hạnh phúc ở Phần Lan, có 3 điều mà người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới này không bao giờ làm.
Hoàng Văn Tài hiện đang là họa sĩ truyện tranh, họa sĩ minh họa tại Rover Studio.
Sở thích có đủ để bạn theo đuổi một nghề?
(Ngày Nay) - Việc biết rõ mình thích học gì, làm nghề gì ngay từ trước khi chọn cánh cổng trường đại học, cao đẳng không thể là bảo chứng cho một sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Nỗ lực chăm chỉ và tràn đầy đam mê cũng chưa chắc đưa bạn đến thành công. Điều gì khiến chúng ta sống được với nghề?
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
Phát động Ngày hội thể thao thân thiện dành cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển
(Ngày Nay) - Hưởng ứng ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4, sự kiện “Ngày hội thể thao thân thiện cho trẻ khuyết tật trí tuệ và khuyết tật phát triển (KTTT và KTPT)” tại Huế sẽ là một sân chơi ý nghĩa, an toàn, lành mạnh, đồng thời tăng cường hỗ trợ hòa nhập xã hội cho trẻ khuyết tật.