Những yếu tố quyết định hương vị trà trái cây cao cấp của TH true TEA

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Được người dùng đánh giá là có hương vị cao cấp và khác biệt, vậy điều gì đã tạo nên nét riêng của bộ đôi trà trái cây TH true TEA?
Những yếu tố quyết định hương vị trà trái cây cao cấp của TH true TEA

Đầu tháng 8/2024, Tập đoàn TH đã chính thức giới thiệu 2 sản phẩm mới thuộc bộ TH true TEA, gồm Trà Đào Tự Nhiên và Trà Vải Tự Nhiên. Dù cả đào, vải và trà đều là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trên thị trường đồ uống, TH vẫn có thể mang đến cho người dùng bộ đôi trà trái cây với hương vị thật sự mới lạ nhờ những bí quyết riêng.

1. Kết hợp 2 loại trà để đem đến hương vị hài hòa, mới lạ

Đại diện nhà sản xuất cho biết, Trà trái cây TH true TEA là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường kết hợp cả 2 loại trà, gồm trà xanh và trà đen trong mỗi chai. “Mỗi loại mang hương vị đặc trưng, nhưng nếu hiểu rõ từng loại trà, chọn đúng tỉ lệ “vàng” khi phối trộn thì thành phẩm sẽ rất ấn tượng”, vị đại diện này chia sẻ.

Trong mỗi chai trà trái cây TH true TEA, 2 loại trà được kết hợp hài hòa theo công thức đặc biệt, khi uống vẫn có thể cảm nhận được từng tầng hương vị riêng của trà xanh lẫn trà đen. Trong đó, trà xanh mang theo vị trà nguyên bản, tươi, chát nhẹ thanh tao, còn trà đen - nhờ khâu chế biến được ủ lên men (oxy hóa hoàn toàn) có vị trà mạnh, hương thơm đậm đặc trưng.

Thay vì chỉ dùng một loại trà, chính công thức “2 trong 1” độc đáo đã góp phần giúp trà trái cây TH true TEA sở hữu hương vị mới lạ khó lẫn, thỏa mãn được khẩu vị ngày càng tinh tế của người tiêu dùng.

Những yếu tố quyết định hương vị trà trái cây cao cấp của TH true TEA ảnh 1

Trà nguyên liệu của TH true TEA được trồng tại cao nguyên Mộc Châu (Sơn La)

Trà nguyên liệu được trồng tại cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) – “thủ phủ trà” nổi tiếng của Việt Nam nằm ở độ cao trên 1.000 m so với mực nước biển. Nhờ đất đai màu mỡ và khí hậu mát mẻ quanh năm, trà Mộc Châu luôn đạt chất lượng thơm ngon hảo hạng, vang danh trong nước cũng như khu vực. Lá trà không trộn lẫn với trà từ vùng khác, vì vậy đạt chất lượng đồng nhất.

2. Dùng nước ép vải, đào tự nhiên để vị tươi, hương thật

Khác với hương liệu tổng hợp, trái cây thật luôn mang hương vị tươi mới, sống động khó có thể sao chép. Trà trái cây TH true TEA chỉ sử dụng nước ép vải, đào tự nhiên để sản phẩm có được hương vị tươi, thanh mát, chân thật nhất. Cũng nhờ đó, bộ đôi thức uống được gia tăng các vitamin, khoáng chất tự nhiên có trong đào và vải tươi như vitamin C, vitamin A, magie, kali,… tốt cho sức khỏe người dùng.

Những yếu tố quyết định hương vị trà trái cây cao cấp của TH true TEA ảnh 2

3. Nước ngầm núi lửa triệu năm - nguồn nước pha trà thượng hạng

Giới thưởng trà có câu “nhất nước, nhì trà”, nghĩa là để làm nên thức trà ngon nhất định phải chăm chút cho yếu tố nguồn nước. Trà trái cây TH true TEA sử dụng nước tinh khiết từ nước ngầm núi lửa triệu năm tại Núi Tiên thuộc vùng đất đỏ basalt Phủ Quỳ – Nghệ An - nguồn nước ngầm nằm trong diện phân bố của nhóm đá núi lửa có tuổi tương ứng khoảng 1,8 - 0,78 triệu năm theo thang địa tầng quốc tế. Nguồn nước mát lành được xử lý qua hệ thống siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO với công nghệ hàng đầu thế giới để đảm bảo tối đa độ tinh khiết nhằm tôn vinh hương vị trà và trái cây tự nhiên.

Nước ép trái cây tự nhiên phối trộn cùng hai loại trà và nước ngầm núi lửa triệu năm, trải qua quy trình sản xuất hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức cùng công nghệ tiệt trùng UHT và chiết rót vô trùng để cho ra thành phẩm đến tay người dùng vẫn giữ được tối đa hương vị lẫn những dưỡng chất thiên nhiên quý giá.

4. “Bốn không” nhằm lưu giữ tối đa tính tự nhiên của các nguyên liệu cao cấp

Bản thân nguyên liệu cao cấp đã mang hương vị thơm ngon, tươi mới nhất. Do đó, để bảo toàn tối đa những giá trị tự nhiên quý giá của trà xanh, trà đen, đào và vải, Trà trái cây TH true TEA tuân thủ tiêu chí “4 không”: không sử dụng chất bảo quản – không hương liệu tổng hợp – không chất tạo ngọt tổng hợp – không màu tổng hợp.

Việc đảm bảo sự tự nhiên, lành sạch trong từng sản phẩm cũng là cách Tập đoàn TH bắt kịp xu hướng sống “xanh”, ăn uống lành mạnh của phần đông người dùng hiện nay, đồng thời nối dài sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng” mà Tập đoàn theo đuổi suốt 15 năm qua.

Những yếu tố quyết định hương vị trà trái cây cao cấp của TH true TEA ảnh 3

Tưởng không liên quan nhưng thiết kế chai trà trái cây TH true TEA cũng góp phần tôn vinh hương vị sản phẩm. Cổ chai rộng không chỉ khiến trải nghiệm uống trở nên “đã” hơn, mà còn khiến trong từng ngụm trà, hương và vị sản phẩm sẽ cùng lúc lan tỏa cả trong khứu giác và vị giác người thưởng thức. Sự kết hợp đồng thời 2 giác quan khiến người dùng cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn hương vị.

Ngoài ra, bao bì sản phẩm cũng mang màu sắc đặc trưng của vải và đào, vừa nhìn đã tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chỉn chu, chất lượng từ nguyên liệu cho đến bao bì, tạo ấn tượng từ trải nghiệm vị giác, khứu giác cho đến thị giác – đó là lý do vì sao bộ đôi trà trái cây TH true TEA vừa ra mắt đã nhanh chóng được lòng đông đảo người dùng, kể cả những khách hàng “sành” và kỹ tính nhất.

Là kết tinh của trà ngon, trái cây thật cùng nguồn nước mát lành thượng hạng, Trà trái cây TH true TEA được ví như “làn gió mới” trên thị trường đồ uống hiện nay, giúp người dùng có thể thưởng thức được một thức uống với hương vị thật sự cao cấp, khác biệt, vừa thơm ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Sản phẩm hiện đã “lên kệ” tại hệ thống TH true mart, các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc, đừng quên mua ngay để thưởng thức nhé!

Lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế khen thưởng Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2024 Võ Quang Phú Đức.
Khen thưởng Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2024
(Ngày Nay) - Sáng 16/10, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ Tuyên dương và trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho học sinh Võ Quang Phú Đức (Trường Trung học Phổ thông chuyên Quốc Học Huế), Quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2024.
Chú Samoyed 2 tuổi tên OK, có một “công việc” bán thời gian tại một quán cà phê dành cho chó. Ảnh: Jane Xue/CNN
Công việc thú vị của những “công dân” bốn chân tại Trung Quốc
(Ngày Nay) - Ở Trung Quốc, thú cưng không chỉ là bạn đồng hành mà còn có thể trở thành những “nhân viên” chính thức tại các quán cà phê. Xu hướng thú vị này đang ngày càng phổ biến, khi các chủ nuôi gửi thú cưng của mình đến “làm việc” để trải nghiệm một cuộc sống mới và kiếm thêm chút “tiền tiêu vặt”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai đề án phát triển bền vững một triệu hecta lúa vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Nông dân là chủ thể “Cuộc cách mạng lúa gạo” ở Đồng bằng sông Cửu Long
(Ngày Nay) - Chiều 15/10, tại thành phố Cần Thơ, chủ trì Hội nghị bàn giải pháp thúc đẩy triển khai Đề án phát triển bền vững 1 triệu héc-ta chuyên canh lúa chất lượng cao, phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu phải xây dựng cơ chế chính sách ưu đãi và xác định người dân phải là chủ thể trong triển khai Đề án.