Hình ảnh viên phi công hành hung người phụ nữ trong thang máy được camera an ninh ghi lại. Ảnh: Chụp màn hình
Nam phi công hành hung phụ nữ khi được nhắc đeo khẩu trang vẫn chưa bị xử lý

(Ngày Nay) - Bực tức vì bị nhắc nhở phải đeo khẩu trang nơi công cộng, phi công của Hãng bay Vietnam Airlines đã cự cãi và tấn công nữ thành viên ban quản trị chung cư ngay trong thang máy. Sự việc khiến dư luận vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, đã hơn 4 tháng kể từ khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng vẫn chưa có hình thức xử lý đối với hành vi của viên phi công nói trên.

Hãng hàng không quốc tế Pakistan đình chỉ 141 phi công
Hãng hàng không quốc tế Pakistan đình chỉ 141 phi công
(Ngày Nay) - Hãng hàng không quốc tế Pakistan (PIA) đã gửi thư cho các cơ quan quản lý trong nước và quốc tế nhằm thông báo về việc tạm đình chỉ 141 phi công bị nghi dùng bằng lái giả hoặc gian lận khi thi.
Bệnh nhân 91 đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy. Ảnh:SGGP
Bệnh nhân 91 cử động được các ngón tay
(Ngày Nay) - Bệnh nhân 91 (nam, 43 tuổi, phi công người Anh) vẫn tiên lượng nặng vì lưu lượng ECMO (thiết bị tim, phổi nhân tạo) còn cao và nhiễm trùng phổi chưa kiểm soát được.


Chạm tới giấc mơ phi công cùng Bamboo Airways
Chạm tới giấc mơ phi công cùng Bamboo Airways
(Ngày Nay) - Phi công là giấc mơ mà nhiều thế hệ trẻ Việt Nam đã và đang mơ ước. Giờ đây, nhiều chương trình đào tạo phi công được mở ra với lộ trình đào tạo và thăng tiến rõ ràng, nghề phi công không còn là một giấc mơ xa vời mà hoàn toàn có thể hiện thực hóa trong tầm tay.
Các phi công tập sự của Bamboo Airways được Hãng tuyển chọn kĩ càng và đào tạo cả trong và ngoài nước.
Bamboo Airways gặp mặt khóa phi công tập sự đầu tiên
Sáng ngày 20/02, các phi công tập sự đầu tiên của Bamboo Airways đã có cuộc gặp với Phó tổng giám đốc - ông Eddy Doyle và Quyền Giám đốc Khai thác bay Trần Quốc Chiến trước thềm sang nước ngoài tham gia khóa học huấn luyện an toàn hàng không của Hãng.
Vinpearl Air thông báo tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1
Vinpearl Air thông báo tuyển sinh phi công và kỹ thuật bay khóa 1
 Nhằm đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại Việt Nam và trên thế giới, ngày 16/08/2019, Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công.