Ông Lê Hoài Nam, PGĐ Sở GD&ĐT TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc.
TP.HCM lên phương án mở cửa lại trường học
(Ngày Nay) - Học sinh TP.HCM dự kiến sẽ đến trường từ ngày 10/12/2021 ở các địa bàn có dịch cấp độ 1 và 2. Dạy học trực tiếp kết hợp dạy học trực tuyến ở địa bàn dịch cấp độ 3 và tiếp tục học trực tuyến với địa bàn dịch cấp độ 4.
Ảnh minh họa
Bộ GD-ĐT trình phương án không thi THPT quốc gia
Ngày 14/4, Bộ GD&ĐT trình Chính phủ phương án thi THPT quốc gia, ứng phó với dịch bệnh COVID-19 theo yêu cầu của Thủ tướng trước đó. Hai kịch bản thi được Bộ đưa ra, trong đó có cả tình huống không tổ chức kỳ thi này.
Trong thời gian tới sẽ không thu tiền đối với xe ra vào khu vực đón trả khách trong khoảng thời gian nhất định. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN
Sẽ không thu tiền xe đón trả khách tại sân bay
Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) vừa công bố phương án thu giá dịch vụ đường dẫn vào nhà ga cảng hàng không. Theo đó, có một nội dung đáng chú ý là trong thời gian tới sẽ không thu tiền đối với xe ra vào khu vực đón trả khách trong khoảng thời gian nhất định tùy theo từng cảng hàng không, sân bay.
 Ảnh minh họa
Đề xuất quy định mới về thang lương, bảng lương
(Ngày Nay) -Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2013/NĐ-CP ngày 14/5/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về tiền lương. Trong đó, Bộ đề xuất quy định mới về nguyên tắc xây dựng thang lương, bảng lương.
Xin 13 tỉ đồng để xây... tường rào
Xin 13 tỉ đồng để xây... tường rào
(Ngày Nay) - Ông Đàm Quang Hưng - Chủ tịch UBND Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng mới xin thành phố Đà Nẵng đồng ý chủ trương cho đầu tư tường rào, cổng ngõ của Trung tâm văn hóa thông tin quận với tổng mức đầu tư 13 tỉ đồng.