Happy Polla có 'gấu' khiến dân FA 'nổ mắt' vì ghen tị

0
Chia sẻ

Thông tin Happy Polla có 'gấu' được chia sẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Happy Polla là hiện tượng mạng gây bão không chỉ ở Thái Lan mà còn ở Việt Nam vào năm 2013. Những bức ảnh tự sướng của cô nàng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dù bị chê bai bởi nhan sắc "có hạn" nhưng Happy Polla vẫn luôn gây sốt bởi vẻ tự tin và không đụng hàng với bất cứ ai.

Video Happy Polla tung clip “Chào Việt Nam”

Lượng fan của cô nàng tăng lên theo từng ngày khi Happy Polla tích cực tham gia các game show truyền hình, đóng quảng cáo... Mới đây, Happy Polla gây bất ngờ khi công khai hình ảnh tình cảm cùng người yêu với chia sẻ: "Sorry to all people now I have one love", tạm dịch là: "Xin lỗi tất cả mọi người, hiện tại tôi đã có một tình yêu" thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Happy Polla có 'gấu' khiến dân FA 'nổ mắt' vì ghen tị - ảnh 1

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều fan đã gửi tới Happy Polla lời chúc mừng, cũng có nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh về trang cá nhân với nội dung dí dỏm: "Tại sao đến Happy Polla còn có người yêu mà mình thì không?", "Nghe tin Happy Polla có người yêu mà lòng đau như cắt"...

Một nickname bình luận: "Happy Pola đã có gấu rồi, xin chia buồn với tất cả các thanh niên nào vẫn đang cô đơn, và xin chia vui là dù bạn có xấu thế nào thì ở đâu đó vẫn sẽ có 1 người chịu đựng được bạn". "Đến Happy Pola còn có gấu cơ mà các chị em có thể tự tin lên rồi đó", một thành viên khác bình luận.

Theo Nguoiduatin.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu