Khu vực lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm của Bệnh viện Tâm Anh ở sân bay Tân Sơn Nhất sáng 15/11.
Sân bay Tân Sơn Nhất: Bệnh viện Tâm Anh thu phí test nhanh Covid-19 cao gấp 4 lần giá trần Bộ Y tế
(Ngày Nay) - Hàng ngàn hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất ngã ngửa khi bắt buộc phải trình Giấy xét nghiệm Âm tính Covid-19. Trong tình thế cấp bách, họ buộc phải bỏ ra số tiền 440.000 đồng để test nhanh tại khu vực xét nghiệm của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (Bệnh viện Tâm Anh) được cho phép đặt ở ga quốc nội.
Nhiều người nghi nhiễm Covid-19 bị giữ lại trong phòng khám.
Đồng Nai: Nhiều phòng khám làm khó người nghi nhiễm Covid-19
(Ngày Nay) - Sáng ngày 7/11, phóng viên Ngày Nay nhận được thông tin phản ảnh từ một người đàn ông, cho biết ngày 4/11, vợ anh là chị N.T.T.V (công nhân Pousung) đi test nhanh Covid-19 ở phòng khám Hoàng Dũng trên địa bàn xã Tây Hoà, huyện Trảng Bom.
Ảnh minh hoạ
VFF hỗ trợ test nhanh COVID-19 cho khán giả tới sân Mỹ Đình với mức giá 100 nghìn đồng/người
(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia, với chi phí 100.000 đồng/test/người.
Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang.
Tiền Giang: Bệnh viện 'đắp mền' máy RT-PCR, Sở Y tế báo cáo hoạt động hết công suất
(Ngày Nay) -  Trong khi nhiều cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Tiền Giang không có hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử Realtime RT-PCR để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 thì Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang lại “đắp mền” suốt nhiều tháng, dù đã chi hàng tỷ đồng mua thiết bị y tế để vận hành. 
Hà Nội sẽ xét nghiệm COVID-19 diện rộng, lấy khoảng 1,3 triệu mẫu bằng kỹ thuật RT-PCR.
Hà Nội: Sẽ tiến hành xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng bằng kỹ thuật RT-PCR
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID-19, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 184/KH-UBND về việc triển khai xét nghiệm diện rộng. Theo đó, từ ngày 9/8 đến ngày 17/8, Hà Nội thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng, với tổng số 1,3 triệu mẫu bằng kỹ thuật RT-PCR.
Test nhanh có ưu thế về thời gian nhưng khả năng chính xác thì không bằng phương pháp Realtime RT-PCR.
TP.HCM: Chi phí xét nghiệm Sars-CoV-2 ở khu cách ly trong khách sạn là bao nhiêu?
(Ngày Nay) - Người cách ly y tế ở các cơ sở lưu trú là khách sạn, resort có thu phí tại TP.HCM phải thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 với mức phí mỗi lần là 734.000 đồng. Tổng chi phí lưu trú, sinh hoạt, xét nghiệm... có thể lên tới hàng chục triệu đồng trong thời gian cách ly 14 hoặc 21 ngày.
Ảnh minh họa
Vì sao test nhanh âm tính nhưng xét nghiệm PCR lại dương tính?
(Ngày Nay) - Dư luận đang xôn xao về trường hợp bệnh nhânCOVID-19 (BN 714) - nhân viên điều hành xe buýt ở Hà Nội có tiền sử dịch tễ trở về từ vùng dịch Đà Nẵng, khi test nhanh cho kết quả âm tính, nhưng xét nghiệm lại bằng Realtime RT-PCR lại dương tính với virus SARS-CoV-2.