Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sắc xanh chiếm ưu thế trên thị trường khi VN Index tăng nhẹ lên 1264 điểm. Nhà đầu tư phấn khởi trước viễn cảnh vượt qua mốc 1270 điểm và lập đỉnh tại 1300 điểm.
Thị trường tăng nhẹ, nhà đầu tư phấn khởi

VN30 vẫn chứng kiến sự tăng mạnh của nhóm ngân hàng sau phiên báo lãi khủng quý 1 đầu năm nay. Các mã CTG, mã HDB, mã MBB, mã STB, mã TCB, mã TPB, mã VCB đều tăng nhẹ 1%. Các mã BID, mã VPB đều giảm nhẹ. Tăng đáng chú ý nhất là mã MSN tăng 5%.

Ngành bất động sản chứng kiến sự trở lại nhẹ với các mã VHM, mã KDH, mã PDR đều tăng nhẹ 2%. Riêng mã NVL giảm nhẹ.

Ngành thực phẩm cũng tăng tích cực với cổ phiếu trụ mã MSN tăng 5%. Các mã AGM, mã TFC tăng 7%, mã BNA tăng 2%, mã PAN, mã VCF tăng 1%.

Ngành chứng khoán vẫn tiếp tục tăng đều. Mã WSS tăng 4%, mã HBS tăng 3%, các mã đáng chú ý như mã APG, mã FTS, mã SSI đều tăng 1%.

Ngành dầu khí bất ngờ giảm với các mã PVC, mã PVD, mã PVS, mã GAS đều giảm 1%. Ngược lại ngành khai khoáng tăng nhẹ với mã SPI tăng trần, mã KSQ tăng 5% và mã DHM tăng 1%.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
Khu ‘đất vàng’ tại Gia Lâm được thành phố phê duyệt giá khởi điểm!
(Ngày Nay) - Khu đất nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm); là nơi giao cắt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và xung quanh là các khu đô thị trọng điểm đang được các sàn bất động sản rao bán với giá trên 90 triệu đồng (chưa bao gồm giá xây dựng).