Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Đại dịch Covid-19 xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của tất cả mọi người
‘Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau’ - Lời nhắn gửi ý nghĩa giữa mùa dịch từ Pushmax
Ra mắt vào thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ hơn bao giờ hết, clip ngắn “Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau” do nhãn hàng Nước Trái Cây Pushmax thực hiện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng nhờ những câu chuyện ý nghĩa và thông điệp tích cực giữa mùa dịch mà clip đem lại.
Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân Ngày Gia đình Việt Nam
Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân Ngày Gia đình Việt Nam
(Ngày Nay) - Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp gửi đến toàn thể các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc, gia đình Việt Nam ở nước ngoài. TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thông điệp của Chủ tịch nước
Những bức tranh sinh động được vẽ trên nắp hố ga với mong muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường.
Truyền thông điệp bảo vệ môi trường qua tranh vẽ trên nắp cống, cột điện
Những bức họa thiên nhiên hoa lá xinh đẹp với đủ màu sắc rực rỡ sinh động hiện diện trên các nắp hố ga trên các tuyến đường của thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) là một nét mới đầy ý nghĩa, được gần 50 đoàn viên, thanh niên và giáo viên môn Mỹ thuật các trường Tiểu học, Mầm non, Trung học Cơ sở trên địa bàn thành phố Đồng Xoài thể hiện.
Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi thẳng tay xé bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP
Chủ tịch Hạ viện Mỹ lý giải việc xé bài phát biểu của Tổng thống Trump
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu Thông điệp Liên bang của mình hôm thứ Ba, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhấn mạnh thông điệp làm cho "nước Mỹ vĩ đại trở lại" trong bối cảnh nền chính trị đang bị chia rẽ sâu sắc còn ông Trump đang chuẩn bị bước vào chiến dịch tái tranh cử trong bối cảnh bị đưa ra luận tội.
Vụ 39 người chết trong container: Đại sứ Anh gửi thông điệp tới người dân Việt Nam
Vụ 39 người chết trong container: Đại sứ Anh gửi thông điệp tới người dân Việt Nam
(Ngày Nay) - Rạng sáng 2/112019, cảnh sát Essex thông báo rằng tại thời điểm này, họ tin rằng các nạn nhân trong vụ việc này là công dân Việt Nam. Mới đây, Đại sứ Anh tại Việt Nam, ngài Gareth Ward đã chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời chia buồn tới gia đình và người thân của những nạn nhân trong thảm kịch.
Đại diện các phường, xã, đơn vị, doanh nghiệp tại Thái Nguyên ký cam kết sử dụng dụng tiết kiệm năng lượng. Thu Hằng/TTXVN
Các địa phương hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất”, hôm nay, nhiều địa phương trong cả nước hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi mọi cá nhân, tổ chức chung tay tiết kiệm điện, bảo vệ trái đất. 
Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa
5 nhiệm vụ trong Thông điệp quốc gia của Tổng thống Nam Phi
Tối ngày 7/2, Tổng thống Nam Phi Cyril Ramaphosa đã đọc Thông điệp quốc gia thường niên, trong đó nhấn mạnh tới các biện pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo công ăn việc làm và cam kết của chính phủ trong cuộc chiến chống nạn tham nhũng.