Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch Hạ viện Indonesia, Chủ tịch AIPA 2023 Puan Maharani cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thông điệp tới Đại hội đồng AIPA-44
(Ngày Nay) - Theo đặc phái viên TTXVN, sáng 7/8, tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Đại hội đồng liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 44 (AIPA-44) với chủ đề “Nghị viện chủ động thích ứng vì một ASEAN ổn định và thịnh vượng” đã chính thức khai mạc với sự tham dự của Lãnh đạo Quốc hội, Nghị viện các nước thành viên AIPA. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam tham dự phiên khai mạc.
Thông điệp từ Bồ-tát Quán Thế Âm
Thông điệp từ Bồ-tát Quán Thế Âm
(Ngày Nay) - Mấy ngàn năm nay, kể từ khi thế giới này biết đến sự hiện hữu của Bồ-tát Quán Thế Âm, không biết có được bao nhiêu người đủ phước duyên thấy được chân thân - báo thân của Ngài, hoặc ít ra là thấy được Ngài với hình ảnh giống như chúng ta đang thờ phụng.
Các Chư Tăng thực hiện nghi thức tắm Phật trong Đại lễ Phật đản 2022 tại Chùa Ba Vàng (tỉnh Quảng Ninh).
Lắng lòng thông điệp Phật đản 2022
(Ngày Nay) - Mỗi độ hoa sen nở rộ khắp các miền quê, cũng là lúc tăng, ni và Phật tử Việt Nam lại hân hoan cùng với Phật giáo đồ trên thế giới đón mừng ngày khánh đản của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đây là dịp để những người con Phật ôn lại lịch sử của Đức Phật, là cơ hội để người Phật tử chiêm nghiệm, sống theo lời dạy vàng ngọc của ngài, đi theo con đường giác ngộ của ngài để đưa nhân loại đến hòa bình, an lạc và hạnh phúc.
Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Đại dịch Covid-19 xuất hiện, làm đảo lộn cuộc sống của tất cả mọi người
‘Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau’ - Lời nhắn gửi ý nghĩa giữa mùa dịch từ Pushmax
Ra mắt vào thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ hơn bao giờ hết, clip ngắn “Cảm ơn chúng ta đã cùng nhau” do nhãn hàng Nước Trái Cây Pushmax thực hiện đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của công chúng nhờ những câu chuyện ý nghĩa và thông điệp tích cực giữa mùa dịch mà clip đem lại.
Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân Ngày Gia đình Việt Nam
Thông điệp của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân Ngày Gia đình Việt Nam
(Ngày Nay) - Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021), thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thông điệp gửi đến toàn thể các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc, gia đình Việt Nam ở nước ngoài. TTXVN xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thông điệp của Chủ tịch nước
Những bức tranh sinh động được vẽ trên nắp hố ga với mong muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường.
Truyền thông điệp bảo vệ môi trường qua tranh vẽ trên nắp cống, cột điện
Những bức họa thiên nhiên hoa lá xinh đẹp với đủ màu sắc rực rỡ sinh động hiện diện trên các nắp hố ga trên các tuyến đường của thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) là một nét mới đầy ý nghĩa, được gần 50 đoàn viên, thanh niên và giáo viên môn Mỹ thuật các trường Tiểu học, Mầm non, Trung học Cơ sở trên địa bàn thành phố Đồng Xoài thể hiện.
Vụ 39 người chết trong container: Đại sứ Anh gửi thông điệp tới người dân Việt Nam
Vụ 39 người chết trong container: Đại sứ Anh gửi thông điệp tới người dân Việt Nam
(Ngày Nay) - Rạng sáng 2/112019, cảnh sát Essex thông báo rằng tại thời điểm này, họ tin rằng các nạn nhân trong vụ việc này là công dân Việt Nam. Mới đây, Đại sứ Anh tại Việt Nam, ngài Gareth Ward đã chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời chia buồn tới gia đình và người thân của những nạn nhân trong thảm kịch.
Đại diện các phường, xã, đơn vị, doanh nghiệp tại Thái Nguyên ký cam kết sử dụng dụng tiết kiệm năng lượng. Thu Hằng/TTXVN
Các địa phương hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất”, hôm nay, nhiều địa phương trong cả nước hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với nhiều hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi mọi cá nhân, tổ chức chung tay tiết kiệm điện, bảo vệ trái đất. 
Thông điệp của Tổng giám đốc UNESCO nhân Ngày quốc tế Chấm dứt tội ác Chống lại các nhà báo
Thông điệp của Tổng giám đốc UNESCO nhân Ngày quốc tế Chấm dứt tội ác Chống lại các nhà báo
[Ngày Nay] - Đã 5 năm kể từ khi Liên Hiệp Quốc bắt đầu kỷ niệm Ngày quốc tế Chấm dứt tội ác Chống lại các nhà báo. Ngày này là dịp để chúng ta đánh giá cái nhìn của cộng động với các vấn đề an ninh mà các nhà báo phải đối mặt khi thực hiện các nhiệm vụ điều tra báo cáo của mình. Đây cũng là dịp để xem xét về vấn đề các tội ác gây ra cho các nhà báo thường xuyên không được xử lý.