Thử nghiệm lâm sàng vaccine thứ 2 ngừa sốt rét cho kết quả khả quan
Thử nghiệm lâm sàng vaccine thứ 2 ngừa sốt rét cho kết quả khả quan
Vaccine ngừa sốt rét do Đại học Oxford của Anh và Viện Serum của Ấn Độ bào chế có khả năng phòng ngừa hơn 70% số ca mắc bệnh sốt rét có triệu chứng ở trẻ nhỏ trong năm đầu tiên sau khi tiêm. Đây là kết quả cuộc thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn được công bố trên tạp chí The Lancet ngày 1/2.
Người dân theo dõi qua truyền hình ở nhà ga Seoul (Hàn Quốc) về vụ phóng vật thể chưa xác định của Triều Tiên, sáng 27/2. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Triều Tiên thử nghiệm vệ tinh trinh sát
(Ngày Nay) -  Ngày 28/2, Triều Tiên thông báo nước này đã tiến hành một “cuộc thử nghiệm quan trọng” phục vụ mục đích phát triển một “vệ tinh trinh sát.”
PGS. TS. Trần Đình Thiên, Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng
Hộ chiếu vắc-xin tại Phú Quốc - Một thử nghiệm mang tầm quốc gia
(Ngày Nay) - Theo PGS. TS. Trần Đình Thiên, Thành viên Tổ tư vấn Kinh tế của Thủ tướng, việc thí điểm hộ chiếu vắc-xin cho Phú Quốc cần được nhìn nhận và đánh giá là thử nghiệm tầm quốc gia. Cần đẩy nhanh việc mở cửa bằng những cam kết và hành động tích cực để du lịch Phú Quốc bứt phá, trở thành tọa độ kết nối du lịch của Việt Nam trong bối cảnh mới.
Lộ diện Vinfast Lux SA phiên bản thuần điện
Lộ diện Vinfast Lux SA phiên bản thuần điện
(Ngày Nay) - Một chiếc xe mang logo Magna xuất hiện trên đường thử tại Áo, với phần lưới tản nhiệt che kín - đặc trưng của những chiếc xe thuần điện cùng dáng vẻ vô cùng quen thuộc của mẫu SUV Vinfast Lux SA.
Thử nghiệm đánh lái với Hyundai Tucson 2022
Thử nghiệm đánh lái với Hyundai Tucson 2022
(Ngày Nay) - Để khám phá mẫu Tucson 2022 mới với kiểu dáng vô cùng ấn tượng, KM77 đã thực hiện ngay những thử nghiệm đánh lái để đưa ra câu trả lời về khả năng vận hành của xe.