Tiến sĩ Hồ Thị Thanh Vân nhận giải thưởng nữ Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022.
UNESCO tôn vinh nhà nữ khoa học trẻ Việt Nam Hồ Thị Thanh Vân
(Ngày Nay) - Ngày 22/6, tại trụ sở Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ở thủ đô Paris, Hội đồng Giám khảo UNESCO và Quỹ L’Oréal đã trao giải thưởng Nhà khoa học nữ trẻ tài năng thế giới 2022 cho Tiến sỹ Hồ Thị Thanh Vân, thuộc chuyên ngành hóa học của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.
Những đám bèo lớn tập trung thành đám lớn ở đoạn giữa cây cầu Rồng và cầu sông Hàn
Đà Nẵng: Dòng sông Hàn ngập tràn bèo, rác thải
Dòng sông Hàn thơ mộng là một điểm du lịch tham quan thú vị của du khách trong nước và quốc tế khi ghé đến Đà Nẵng. Tuy nhiên bèo và rác thải đã gây nên cảnh tượng nhếch nhác, xấu xí cho dòng sông này.
UNESCO tôn vinh các nghệ sỹ khuyết tật châu Á - Thái Bình Dương
UNESCO tôn vinh các nghệ sỹ khuyết tật châu Á - Thái Bình Dương
(Ngày Nay) - UNESCO và Tổ chức The Nippon Foundation cùng với sự tham gia hợp tác của các đối tác khác sẽ tổ chức Cuộc đối thoại mở của các nghệ sỹ trong khuôn khổ Lễ hội True Colours, Lễ hội Nghệ sĩ khuyết tật châu Á - Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 23 đến 25/3 tại Singapore. Cuộc đối thoại mở sẽ được tổ chức vào ngày 24/3.
Khu khảo cổ bến tàu Valongo
UNESCO bình chọn thêm 33 danh thắng
(Ngày Nay) - Trong cuộc bỏ phiếu thường niên bình chọn 33 danh thắng, UNESCO cũng đã tôn vinh thêm nhiều địa danh vào danh sách Di sản Thế giới mới.