TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.

Với tám ngôn ngữ hiển thị, như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, thoạt đầu rất khó để nhận định TRiCERA ART là một nền tảng của Nhật Bản. Nhưng có một số manh mối khá chắc chắn nằm ở quan điểm "văn hóa quan trọng hơn chiến lược kinh doanh" của người Nhật, thể hiện qua thái độ lịch thiệp, tốc độ phản hồi và xử lý yêu cầu nhanh chóng, sự tươm tất, chỉn chu trong đóng gói, thái độ kiên định “khách hàng là thượng đế", đi kèm với chính sách giao hàng miễn phí toàn cầu, chính sách đổi trả miễn phí trong 14 ngày, và chứng nhận tính xác thực trên Blockchain.

Thông qua TRiCERA ART, khán giả có nhiều cơ hội kết nối với Nhật Bản, đến các tác phẩm đa dạng, tầm nhìn và kinh nghiệm của các nghệ sĩ của xứ sở mặt trời.

Ông Tai Iguchi, Giám đốc điều hành của TRiCERA cho biết: “Nghệ thuật đương đại đang bùng nổ trên thị trường thế giới cũng như tại Nhật Bản. TRiCERA ART bắt đầu với niềm đam mê tìm kiếm những tài năng mới. Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều! Và chúng tôi vẫn say mê như thuở ban đầu để tìm kiếm nhiều nghệ sĩ tuyệt vời hơn nữa. Bên cạnh đó, TRiCERA ART cũng đang phát triển các cách để tham gia nhiều hơn vào toàn bộ thị trường nghệ thuật và quá trình phát triển nghệ sĩ, với mục tiêu cuối cùng là phá bỏ mọi rào cản giữa nghệ sĩ và những người yêu nghệ thuật — dù họ bất cứ đâu.”

TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản ảnh 1

Tại TRiCERA ART, khán giả sẽ được trải nghiệm những con đường nghệ thuật vô tận thông qua các phân loại về phong cách, thể loại, chất liệu, họa tiết, chủ đề, giá cả và quốc gia.

Theo ART News
Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá về tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường ở Thủ Thiêm đến thị trường bất động sản. (Ảnh minh hoạ)
Nhiều tỉnh, thành có nguy cơ 'sốt' đất sau đấu giá
(Ngày Nay) - Thời gian qua, sau khi TP.HCM đấu giá đất ở Thủ Thiêm, Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với Bộ TN&MT đánh giá cụ thể tác động của vụ đấu giá đất cao bất thường đến thị trường bất động sản; đó là phát biểu của ông Nguyễn Mạnh Khởi - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản tại cuộc họp báo ngày 21/1 của Bộ Xây dựng.
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
Tọa đàm 'Doanh nghiệp và những kỳ vọng về chương trình phát triển bền vững năm 2022'
(Ngày Nay) -  Năm 2021 là một năm khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nhưng đây cũng là năm khẳng định bản lĩnh và khả năng chống chịu, sức sáng tạo Việt Nam trong chủ động, linh hoạt thích ứng, từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế - xã hội, giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như người dân giữ vững lòng tin và niềm lạc quan về triển vọng phục hồi tích cực của đất nước trong năm mới 2022.
Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.
Biểu tượng Google. Ảnh: AFP/TTXVN
Google một lần nữa kháng cáo án phạt 2,8 tỷ USD của EU
(Ngày Nay) - Người phát ngôn của Google ngày 20/1 cho biết hãng đang kháng cáo lên Tòa án Công lý châu Âu về phán quyết của tòa trước đó giữ nguyên mức phạt chống độc quyền lên tới 2,8 tỷ USD đối với công cụ tìm kiếm trên internet phổ biến nhất thế giới này. Đây là lần thứ hai Google kháng cáo mức phạt này.