Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau khi tiếp nhận phản ánh của phóng viên Ngày Nay về tình trạng hư hỏng của đường Lương Định Của (Q.2), Giám đốc sở GTVT TP.HCM Trần Quang Lâm đã chỉ đạo kiểm tra, xử lý và thông qua giấy phép để đơn vị thi công tiến hành sửa chữa tạm mặt đường ngay trong đêm.

Rạng sáng 28/11/2020, Ban điều hành đường bộ 2 thuộc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM đã tiến hành thi công sửa chữa tạm đường Lương Định Của, đoạn từ đường Nguyễn Hoàng đến Mai Chí Thọ (thuộc P.An Phú, Q.2, TP.HCM). Ông Đoàn Phú Đức, Phó Ban điều hành đường bộ 2 cùng lãnh đạo BQL đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo các công việc liên quan.

Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 1

Đơn vị sẽ tiến hành thi công hệ thống thoát nước tạm bên phần đường đang hư hỏng bằng ống nhựa PVC D200

Theo ông Đức, đơn vị sẽ tiến hành thi công hệ thống thoát nước tạm bên phần đường đang hư hỏng bằng ống nhựa PVC D200. Nước được thu về các hố ga bố trị tại mép đường hiện hữu để thoát ra rạch ông Sầm gần đó.

Sau khi hoàn thành lắp đặt cống tạm, đường Lương Định Của sẽ được dặm vá ổ gà, bù cao độ bằng cấp phối đá dăm và trải một lớp thảm bê tông nhựa trên bề mặt. Việc thi công chủ yếu diễn ra vào ban đêm để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến tình hình giao thông.

Trước đó, Ngày Nay đã có nhiều bài viết phản ánh tình trạng hư hỏng của đường Lương Định Của, là nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn đáng tiếc. Đại diện Ban điều hành đường bộ 2 thuộc BQL hứa sẽ hoàn thành thi công vào đầu tháng 11/2020. Tuy nhiên, do Sở GTVT chưa thông qua giấy phép thi công và phương án phân luồng giao thông nên xảy ra chậm trễ.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của phóng viên Ngày Nay, Giám đốc Sở GTVT Trần Quang Lâm hứa sẽ kiểm tra, xử lý ngay. Và đến hôm nay, đường Lương Định Của đã bắt đầu được sửa chữa tạm trong lúc chờ đợi giải phóng mặt bằng để hoàn thành dự án.

Một số hình ảnh:

Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 2
Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 3
Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 4
Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 5
Từ phản ánh của Ngày Nay: Sở GTVT và BQL giao thông sửa đường Lương Định Của ngay trong đêm ảnh 6
TIN LIÊN QUAN
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
Vinfast ra mắt 3 dòng ô tô điện tự lái - khẳng định tầm nhìn hãng xe điện thông minh toàn cầu
(Ngày Nay) - VinFast vừa công bố 3 dòng xe SUV điện thông minh, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với những tính năng thông minh vượt trội. Đây là cột mốc quan trọng, khẳng định tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu của VinFast; đồng thời góp phần đưa Việt Nam lên vị thế mới trên bản đồ công nghiệp ô tô thế giới.
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
Bộ Y tế: Đảm bảo an toàn tuyệt đối thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII
(Ngày Nay) - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đồng loạt triển khai công tác bảo đảm y tế, bảo đảm an toàn thực phẩm trước và trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021), với quyết tâm góp phần bảo đảm thành công của Đại hội.
Ảnh minh họa
Sạc điện thoại di động bằng nước nóng
(Ngày Nay) - Cụ thể, thiết bị nhiệt điện sẽ được gắn lên nắp chai nước, nơi có cổng sạc USB. Khi kết nối một chiếc điện thoại thông minh với chai nước qua dây sạc, ký hiệu pin trên màn hình sẽ báo hiệu đang được sạc.