Đường Lương Định Của hư hại nghiêm trọng nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa sửa tạm để đảm bảo an toàn giao thông.
Sửa đường Lương Định Của: Tiếp tục chờ giấy phép thi công của Sở GTVT đến bao giờ?
(Ngày Nay) - Người dân nghĩ rằng sau khi Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM thông qua chủ trương thì đường Lương Định Của sẽ được sửa chữa tạm để đảm bảo an toàn giao thông. Nhưng không, hiện giấy phép thi công vẫn chưa được đơn vị này cấp để chủ đầu tư tiến hành sửa đường.
Người dân mong đường Lương Định Của sớm được sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông. Ảnh: Trần Anh Ngọc
Người dân quận 2 mong đường Lương Định Của sớm được sửa chữa
(Ngày Nay) - Trong khi người dân quận 2 (TP.HCM) mòn mỏi chờ đợi đường Lương Định Của được sửa chữa để đảm bảo an toàn giao thông thì Sở Giao thông Vận tải TP và chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông vẫn chưa có động thái thực hiện lời hứa. Thời gian càng kéo dài, người dân càng khổ sở.
Đường Lương Định Của sẽ được sửa chữa tạm thời để đảm bảo an toàn giao thông. Ảnh: Trần Anh Ngọc
Sau phản ánh của Ngày Nay: BQL Dự án giao thông hứa đầu tháng 11 sẽ sửa chữa đường Lương Định Của
(Ngày Nay) - Sau phản ảnh của Ngày Nay về tình trạng hư hỏng nghiêm trọng xảy ra trên đường Lương Định Của (đoạn từ Nguyễn Hoàng đến Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM), ngày 23/10/2020, Ban điều hành đường bộ 2 thuộc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cam kết sẽ hoàn thành sửa chữa tạm đoạn đường này vào đầu tháng 11/2020 để giúp người dân đi lại thuận tiện hơn trong lúc chờ bàn giao mặt bằng.
Đường Lương Định Của – Cửa vào trung tâm thành phố đang bị hư hại nghiêm trọng
Đường Lương Định Của – Cửa vào trung tâm thành phố đang bị hư hại nghiêm trọng
(Ngày Nay) - Dự án mở rộng, nâng cấp đường Lương Định Của dài 2,3 km sau 5 năm triển khai đến nay vẫn đang dang dở. Trong khi đó, một phần đoạn đường này đang xuống cấp nghiêm trọng với hàng trăm ổ voi ổ gà, ngập nước triền miên… là nguyên nhân gây ra hàng loạt vụ tai nạn giao thông trong thời gian qua.
Ảnh minh họa
Nữ nhân viên massage 'tắm tiên' với khách
Khoảng 23 giờ ngày 20-7, lực lượng thuộc đoàn 2 Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TPHCM phối hợp cùng đội 6 của Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM kiểm tra hành chính bất ngờ cơ sở massage Thúy Hường, số 175 đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2.