UNDP khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn động vật hoang dã ở Bangladesh

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã phát động một chiến dịch truyền thông xã hội có tiêu đề '#Click4Wildlife' nhằm tạo ra nhận thức chung về bảo tồn động vật hoang dã - đánh dấu Ngày động vật hoang dã thế giới vào ngày 3/3.
UNDP khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn động vật hoang dã ở Bangladesh

Trong thông báo ngày 26/2, UNDP nhấn mạnh đây là chiến dịch trực tuyến đầu tiên kêu gọi gửi các bức ảnh về động vật hoang dã ở Bangladesh. Các bức ảnh được chọn sẽ được trưng bày trong một triển lãm ảo do UNDP tổ chức trực tuyến trong Ngày động vật hoang dã thế giới.

Đại diện thường trú của UNDP Bangladesh Stefan Liller cho biết: "Con người không thể tồn tại mà không có thiên nhiên, và điều cần thiết là tất cả chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật hoang dã. UNDP từ lâu đã nỗ lực khôi phục và bảo tồn môi trường sống, đồng thời tạo ra những môi trường thuận lợi nơi thiên nhiên và con người có thể cùng tồn tại. Chúng tôi tin rằng chiến dịch và triển lãm này sẽ khiến mọi người nhận ra vẻ đẹp của thiên nhiên và nâng cao nhận thức về việc bảo tồn nó".

Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.