UNDP khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn động vật hoang dã ở Bangladesh

0:00 / 0:00
0:00
Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã phát động một chiến dịch truyền thông xã hội có tiêu đề '#Click4Wildlife' nhằm tạo ra nhận thức chung về bảo tồn động vật hoang dã - đánh dấu Ngày động vật hoang dã thế giới vào ngày 3/3.
UNDP khởi động chiến dịch nâng cao nhận thức về bảo tồn động vật hoang dã ở Bangladesh

Trong thông báo ngày 26/2, UNDP nhấn mạnh đây là chiến dịch trực tuyến đầu tiên kêu gọi gửi các bức ảnh về động vật hoang dã ở Bangladesh. Các bức ảnh được chọn sẽ được trưng bày trong một triển lãm ảo do UNDP tổ chức trực tuyến trong Ngày động vật hoang dã thế giới.

Đại diện thường trú của UNDP Bangladesh Stefan Liller cho biết: "Con người không thể tồn tại mà không có thiên nhiên, và điều cần thiết là tất cả chúng ta phải nhận ra tầm quan trọng của việc bảo tồn động vật hoang dã. UNDP từ lâu đã nỗ lực khôi phục và bảo tồn môi trường sống, đồng thời tạo ra những môi trường thuận lợi nơi thiên nhiên và con người có thể cùng tồn tại. Chúng tôi tin rằng chiến dịch và triển lãm này sẽ khiến mọi người nhận ra vẻ đẹp của thiên nhiên và nâng cao nhận thức về việc bảo tồn nó".

Bình luận
Tập di cảo thơ "Những ngày tháng Tám" của nhà thơ, nhà giáo, liệt sĩ Trần Quang Long.
Những kỷ vật đi cùng năm tháng
(Ngày Nay) - Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta đã trải qua nửa thế kỷ nhưng âm vang hào hùng vẫn vang vọng, lắng sâu trong lòng mỗi người con đất Việt, đặc biệt là khi ta lặng mình trước hàng trăm kỷ vật thiêng liêng đang được trân trọng lưu giữ, trưng bày tại Bảo tàng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Tiêm vắc xin phòng bệnh tại CDC Đồng Nai. (Ảnh minh hoạ)
Bảo đảm thông suốt công tác phòng, chống dịch, tiêm chủng sau sáp nhập các đơn vị y tế
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố bảo đảm hoạt động thông suốt, không để gián đoạn làm ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng mở rộng sau khi nhập sáp nhập, hợp nhất các đơn vị y tế ở các cấp... là nội dung quan trọng trong công văn số 2513/BYT-PB gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur về việc tăng cường chỉ đạo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn giao mùa.
Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên 212.000 sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, chủ yếu là vitamin, collagen, glucosamin... do nước ngoài sản xuất.
Thu giữ hơn 200.000 sản phẩm vitamin, collagen không rõ nguồn gốc
(Ngày Nay) - Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Ninh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Ninh đột xuất kiểm tra, phát hiện và thu giữ trên 25 tấn, tương đương với khoảng 200.000 sản phẩm là vitamin, collagen thuộc lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.
Người dân Nhật Bản. Ảnh minh họa
Có đến 68% người Nhật ủng hộ độc lập hơn với Mỹ
(Ngày Nay) - Theo một cuộc khảo sát toàn quốc ở Nhật Bản, khoảng 68% người được hỏi cho rằng Nhật Bản nên theo đuổi lập trường độc lập hơn với Mỹ, ở câu hỏi khác, 77% hoài nghi sự bảo vệ từ Mỹ với nước này.