Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức buổi đào tạo “Tối ưu Hiệu suất và Phục hồi cho Cầu thủ thông qua Dinh dưỡng Thể thao” cho các huấn luyện viên bóng đá và chuyên gia thể lực.
Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá

Buổi đào tạo có sự tham gia huấn luyện của Tiến sĩ Julián Álvarez, Thành viên Ủy ban Cố vấn Dinh dưỡng của Herbalife, một chuyên gia khoa học thể thao và dinh dưỡng danh tiếng đến từ Tây Ban Nha. Với kinh nghiệm làm việc cùng các vận động viên và các đội bóng đá hàng đầu trong nhiều thập kỷ, Tiến sĩ Álvarez đã chia sẻ những kiến thức khoa học bổ ích về dinh dưỡng thể thao cho cầu thủ bóng đá ở mọi cấp độ.

Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá ảnh 1

Nội dung buổi đào tạo bao gồm các chủ đề chính sau:

• Xây dựng chế độ ăn uống dành riêng cho môn bóng đá để tối ưu hóa năng lượng và phục hồi

• Sử dụng thực phẩm bổ sung an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn NSF và WADA

• Chiến lược bù nước và dinh dưỡng trước, trong và sau khi tập luyện

• Quản lý dinh dưỡng cho vận động viên trong quá trình di chuyển và thi đấu

Đại diện Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam, ông Nguyễn Văn Phú, Tổng thư ký, cho biết: "Sự đồng hành của Herbalife đã góp phần mang đến nguồn kiến thức dinh dưỡng thể thao hữu ích từ các chuyên gia quốc tế. LĐBĐ Việt Nam trân trọng cảm ơn Herbalife Việt Nam đã phối hợp tổ chức buổi đào tạo, giúp trang bị kiến thức dinh dưỡng khoa học và hướng dẫn thực hành hằng ngày, góp phần nâng cao sức bền và hiệu suất thi đấu cho các cầu thủ”.

Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá ảnh 2

“Buổi đào tạo này là một phần trong chương trình tác dài hạn của chúng tôi với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) với mục tiêu chung là đóng góp thiết thực giúp phát triển bóng đá nước nhà . Chúng tôi tin rằng việc thường xuyên được trang bị những hướng dẫn thực tế về cách áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học trước, trong và sau khi tập luyện và thi đấu sẽ giúp các cầu thủ bóng đá nâng cao thể lực và sức bền, từ đó đạt được hiệu suất tối ưu”, Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ.

Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức một buổi đào tạo khác về dinh dưỡng thể thao với sự tham gia của Tiến sĩ Julián Álvarez García vào ngày 17 tháng 11 năm 2025.

Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá ảnh 3

Herbalife Việt Nam trở thành đối tác của LĐBĐVN từ năm 2021. Công ty cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho thể thao Việt Nam, hợp tác với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy Ban Paralympic Việt Nam (VPC) từ năm 2012. Ngoài việc tài trợ cho các vận động viên và tổ chức thể thao, Herbalife Việt Nam còn tổ chức các sự kiện thể thao cộng đồng nhằm khuyến khích lối sống năng động. Kể từ năm 2021, công ty đã là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các sự kiện marathon lớn như VnExpress Marathon, Tiền Phong Marathon và Vietnam International Half Marathon.

Herbalife Vietnam đồng hành cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam tổ chức buổi đào tạo về dinh dưỡng thể thao nâng cao cho các huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá ảnh 4
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.