Hình ảnh tiếp viên với bàn tay đặt trên ngực trái và nụ cười thường trực trên môi đã làm nên thương hiệu của Bamboo Airways.
Bamboo Airways chuyển mình hướng đến mục tiêu mới
(Ngày Nay) -Hãng hàng không được hành khách yêu mến bước sang tuổi lên 5 với chiến lược tái cấu trúc mạnh mẽ nhằm tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu quả hoạt động, chuẩn hoá, nâng cấp chất lượng dịch vụ, phủ sóng nhận diện trên mạng bay quốc tế, chinh phục những mục tiêu mới.
SHB đồng hành phát sóng các trận đấu World Cup nữ 2023
SHB đồng hành phát sóng các trận đấu World Cup nữ 2023
(Ngày Nay) - Với mong muốn đem những khoảnh khắc tranh tài hấp dẫn nhất của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam trong lần đầu góp mặt tại sân chơi danh giá nhất hành tinh World Cup nữ 2023 đến hàng triệu người hâm mộ cả nước, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sẽ đồng hành cùng đài Truyền hình Quốc hội phát sóng các trận cầu đỉnh cao giải vô địch thế giới này.
FIFA cung cấp các trang thiết bị thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam
FIFA cung cấp các trang thiết bị thi đấu cho tuyển nữ Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 13/7, đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được các trang thiết bị do Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cung cấp trong thời gian diễn ra Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới (World Cup nữ) 2023 tại New Zealand và Australia.
World Cup 2023: FIFA có sự trợ giúp đặc biệt cho ĐT nữ Việt Nam
World Cup 2023: FIFA có sự trợ giúp đặc biệt cho ĐT nữ Việt Nam
Nhằm giúp các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCK giải vô địch bóng đá nữ thế giới (World Cup) 2023, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cử Tiến sĩ Ellena Tuner – chuyên gia về thể lực và dinh dưỡng dành cho các cầu thủ nữ tới Đức và đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam trong thời gian từ ngày 13/6 đến ngày 17/6.
Ban huấn luyện cùng các nữ cầu thủ chụp ảnh cùng các nhà tài trợ tại Lễ mừng công Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)
Bamboo Airways cam kết đồng hành cùng Đội tuyển nữ tại World Cup 2023
(Ngày Nay) - Cùng cam kết đồng hành trong hành trình thi đấu Giải vô địch bóng đá nữ thế giới World Cup 2023 của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam, Bamboo Airways đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho Ban huấn luyện và “các cô gái kim cương” sau những nỗ lực không ngừng để giành vinh quang lịch sử cho bóng đá Việt Nam.