Tin Mới

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn xảy ra lúc 2h15 sáng nay trên đường tránh Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, khiến 13 người tử vong, trong đó có cả chú rể.
Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 1

 Khoảng 2 giờ 15 phút sáng nay 30.7, tại km950+700 trên quốc lộ 1 đoạn qua thôn Uất Lũy (xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn) xảy ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc khiến 13 người chết và 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 2

 Vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ mang BKS 75B-000.52 chở theo đoàn người đi rước dâu lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 3

 Đến Km 950+700 thì va chạm với xe đầu kéo mang BKS 51D-411.21 kéo theo rơ moóc mang BKS 51R-215.75 lưu thông chiều ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 4

 Theo quan sát tại hiện trường, cú va chạm mạnh khiến phần đầu chiếc ôtô gần như bị biến dạng sau tai nạn, còn xe container đâm chệch hàng rào hộ lang một đoạn dài.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 5

 Được biết, xe ôtô gặp nạn đang chở gia đình chú rể từ xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị vào rước dâu tại Bình Định.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 6

 Những người chết và bị thương được xác định đều ngồi trên ô tô 16 chỗ. Các nạn nhân bị thương khẩn trương được đưa vào bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Nam cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 7

 Số người chết được xác định ban đầu là 13 người gồm 10 người đã tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện, trong đó có cả chú rể. 

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 8

 Tất cả nạn nhân đều trên ôtô khách, trong khi tài xế xe container bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 9

 Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, thị xã Điện Bàn, Công An tỉnh Quảng Nam đã kịp thời chỉ đạo cứu hộ, đưa người bị thương đi cấp cứu và khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 10

 Đến 8 giờ 30 sáng nay, hiện trường vụ tai nạn đã được khắc phục xong. Đội cứu hộ đã đưa xe ô tô khách ra khỏi hiện trường và đang khẩn trương dọn dẹp, thông tuyến Quốc lộ.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 11

 Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết: Vụ tai nạn khiến 10 người chết tại chỗ, 3 người chết trên đường đưa đến bệnh viện. Hiện 4 người bị thương đang ở BV Đa khoa Đà Nẵng. Đây là vụ tai nạn thảm khốc, tang thương, có 1 gia đình chết tới 4 người.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 12

 Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo Phó ban an toàn giao thông, Giám đốc sở GTVT và lãnh đạo thị xã ra ngoài gia đình nạn nhân để hỗ trợ nạn nhân. Theo đó, hỗ trợ gia đình có người chết 5 triệu, người bị thương 2 triệu đồng.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 13

 Có mặt tại hiện trường chỉ đạo vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu thông tin, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, ông Thu cùng các ban ngành liên quan đã đến hiện trường để chỉ đạo cứu hộ cứu nạn.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 14

Sau khi các nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu, 13 người tử vong trong vụ tai nạn đã được khâm liệm và đang trên đường đưa về quê nhà để an táng.

Hiện trường vụ tai nạn ‘kinh hoàng’ khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng - ảnh 15

 Trao đổi nhanh với báo chí, Thượng tá Phan Thanh Hồng - Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tập trung lực lượng thu dọn hiện trường, phân luồng giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được đội Cảnh sát điều tra công an thị xã Điện Bàn điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 13 người đi rước dâu thiệt mạng.

Ảnh: Tiền Phong; Vietnamnet

Tổng hợp

 

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo