Ảnh minh hoạ
VFF hỗ trợ test nhanh COVID-19 cho khán giả tới sân Mỹ Đình với mức giá 100 nghìn đồng/người
(Ngày Nay) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thống nhất với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC về việc hỗ trợ tổ chức thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia, với chi phí 100.000 đồng/test/người.
Người đến TP.HCM chưa tiêm vắc xin phải cách ly 14 ngày tại nhà. - Ảnh: Vietnamnet
Những ai đến TPHCM phải cách ly 14 ngày?
(Ngày Nay) - Những người chưa tiêm vaccine Covid-19 khi đến TP.HCM thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày kể từ ngày về địa phương và tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.
Doanh nghiệp vận tải 'mệt mỏi' vì xét nghiệm
Doanh nghiệp vận tải 'mệt mỏi' vì xét nghiệm
(Ngày Nay) - Các lái xe vận tải chưa kịp “hoàn hồn” về quy định muốn chở hàng đến cửa khẩu Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) phải xét nghiệm COVID-19 tới 3 lần, mới đây, UBND TP Móng Cái đã ra thông báo áp dụng lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng PCR (mẫu gộp) đối với hàng hóa và phương tiện vận chuyển hàng hóa xuất nhập.
Chấn chỉnh tình trạng trục lợi trong mua sắm sinh phẩm xét nghiệm COVID-19
Chấn chỉnh tình trạng trục lợi trong mua sắm sinh phẩm xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -  Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, cố gắng giảm thiệt hại tối đa cho nền kinh tế và đảm bảo an toàn, sức khoẻ, tính mạng cho nhân dân, vẫn còn có hiện tượng những người có thẩm quyền hành xử vô trách nhiệm, thậm chí trục lợi từ dịch bệnh, gây thất thoát ngân sách nhà nước và nguồn lực xã hội hoá phục vụ phòng chống dịch.
Hà Nội sẽ xét nghiệm COVID-19 diện rộng, lấy khoảng 1,3 triệu mẫu bằng kỹ thuật RT-PCR.
Hà Nội: Sẽ tiến hành xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng bằng kỹ thuật RT-PCR
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID-19, ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 184/KH-UBND về việc triển khai xét nghiệm diện rộng. Theo đó, từ ngày 9/8 đến ngày 17/8, Hà Nội thực hiện lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 trên diện rộng, với tổng số 1,3 triệu mẫu bằng kỹ thuật RT-PCR.
Phun hóa chất khử khuẩn tại Bệnh viện K chiều 7/5.
Bệnh viện K xét nghiệm COVID-19 đối với toàn bộ người đang cách ly
(Ngày Nay) - Tối ngày 7/5, thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện K cho biết, hiện tại có hơn 4.000 người gồm 1.700 bệnh nhân, 1.700 người nhà và hơn 600 cán bộ y tế, người lao động đang cách ly tại bệnh viện; công tác khử khuẩn cũng như lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho những người đang cách ly tại đây cũng đang được tiến hành.