BAC A BANK khai trương chi nhánh tại Phú Thọ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sáng 21/12/2022, BAC A BANK long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Phú Thọ nâng số điểm giao dịch lên 162 điểm tại gần 40 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.
Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Phú Thọ
Nghi lễ cắt băng khai trương BAC A BANK Chi nhánh Phú Thọ

BAC A BANK Phú Thọ toạ lạc tại số 1971-1973-1975 Đại lộ Hùng Vương, Tổ 15 khu Hùng Vương, P.Gia Cẩm, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Văn phòng có một vị trí thuận tiện cho việc giao dịch, nằm trong khu vực trung tâm, có quần thể các tổ chức tài chính, ngân hàng. Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đáp ứng theo chuẩn thương hiệu BAC A BANK và đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Tại lễ khai trương, ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK chia sẻ: “BAC A BANK tin tưởng rằng, môi trường kinh doanh hấp dẫn với các chính sách khuyến khích đầu tư của tỉnh Phú Thọ là một trong những điều kiện để Chi nhánh Phú Thọ có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. BAC A BANK luôn xác định mục tiêu tiên quyết là trở thành ngân hàng quy mô đủ lớn, có nền tảng khách hàng vững chắc. Đồng thời, cam kết cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, ứng dụng công nghệ số hiện đại để tối ưu trải nghiệm người dùng.”

BAC A BANK khai trương chi nhánh tại Phú Thọ ảnh 1

Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK phát biểu khai mạc

Ông Phạm Trường Giang, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Phú Thọ cho biết: “Ngân hàng TMCP Bắc Á có mặt tại Phú Thọ góp phần phát triển kinh tế tỉnh nâng số lượng chi nhánh ngân hàng lên 35 chi nhánh. Về góc độ quản lý của NHNN tôi đề nghị Chi nhánh BAC A BANK tham gia hoạt động luôn thực hiện đúng quy định, bám sát chủ trương của chính quyền địa phương, của NHNN và Hội sở chính, góp phần vào thành công chung phát triển kinh tế xã hội địa phương. Ngân hàng cần nỗ lực trong các hoạt động như thu hút vốn nhàn rỗi trong nền kinh tế, đa dạng hóa các loại hình tín dụng, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động tín dụng, đảm bảo quyền lợi cho người vay vốn, đồng thời cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích và đặc biệt là phát triển ngân hàng số. Đại diện NHNN chúng tôi sẽ giám sát, theo dõi các NHTM, hướng dẫn các ngân hàng hoạt động đúng pháp luật, cạnh tranh lành mạnh và an toàn trong hệ thống. Sự có mặt của Ngân hàng Bắc Á đã cung cấp thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, tăng thêm sự lựa chọn cho người dân địa phương và đóng góp vào sự thành công của Ngân hàng Bắc Á.”

“Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp Lãnh đạo tỉnh, thành phố, Ngân hàng Nhà nước và Ban Tổng Giám đốc BAC A BANK, tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất cho sự phát triển kinh tế tỉnh, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của khách hàng. Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, bắt nhịp thị trường tài chính và mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.” - ông Bùi Cộng Hòa, Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Phú Thọ nhận nhiệm vụ và cảm ơn các cấp lãnh đạo.

Khai trương Chi nhánh mới trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, BAC A BANK đang ngày một mở rộng mạng lưới tại khu vực trung du Bắc Bộ và trên cả nước, đưa thương hiệu của Ngân hàng ngày một lan tỏa rộng khắp đến với người dân địa phương. Sự ra đời của chi nhánh mới BAC A BANK tại tỉnh Phú Thọ, mở ra các cơ hội phát triển, hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế của tỉnh.

Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Việt Nam tham dự Hội nghị quốc tế lần thứ 5 'Vì sự cân bằng thế giới'
Nhận lời mời của Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba, Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam do đồng chí Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, làm Trưởng đoàn, đã tham dự Hội nghị quốc tế “Vì sự cân bằng thế giới” lần thứ 5 tại thủ đô La Habana. Đây là một trong những hoạt động tôn vinh Anh hùng Dân tộc Cuba José Martí nhân dịp kỷ niệm 170 năm ngày sinh của ông (28/1/1853-28/1/2023).
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Indonesia chính thức khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2023
Ngày 29/1, Tổng thống Indonesia Joko Widodo khẳng định Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vẫn duy trì vai trò quan trọng đối với khu vực và thế giới trong bối cảnh đối mặt với hàng loạt cuộc khủng hoảng hiện nay.
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Chile nâng cảnh báo đối với núi lửa Lascar
Ngày 28/1, nhà chức trách Chile đã nâng cảnh báo và hạn chế người dân đi vào khu vực gần núi lửa Lascar ở miền Bắc nước này, sau khi hoạt động địa chấn tại đây gia tăng làm dấy lên lo ngại nguy cơ núi lửa phun trào.
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba nghiên cứu phát triển vaccine chống phế cầu khuẩn
Cuba đã nối lại các thử nghiệm lâm sàng đối với ứng cử viên vaccine Quimi-Vio, do các nhà khoa học thuộc Viện Vaccine Finlay (IFV) nghiên cứu và phát triển. Chế phẩm này được kỳ vọng giúp bảo vệ chống lại bảy loại huyết thanh truyền nhiễm nhất và với tỷ lệ nhiễm phế cầu khuẩn cao trên toàn cầu.