Chế biến cá tra xuất khẩu tại nhà máy của Công ty TNHH Công nghiệp Thủy sản miền Nam (TP Cần Thơ). Ảnh tư liệu: Vũ Sinh/TTXVN.
Dự báo xuất khẩu ít biến động trong 2 tháng cuối năm
Kim ngạch xuất nhập khẩu thường tăng cao vào cuối năm do đây là thời điểm chuẩn bị hàng hóa phục vụ mua sắm Tết. Tuy nhiên, Bộ Công Thương dự báo hoạt động xuất khẩu cuối năm nay sẽ không có nhiều biến động.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại phiên họp. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng: Phải phản ứng chính sách nhanh hơn trước tình hình thế giới
(Ngày Nay) -Phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2018, cho rằng các nền kinh tế lớn trên thế giới đang thay đổi cơ chế, biện pháp quản lý kinh tế, Thủ tướng yêu cầu, không chỉ ngồi lại dự báo khả năng của các nước mà phải bàn bạc các giải pháp, không để tình trạng các doanh nghiệp Việt Nam “đồng sàng dị mộng” hay "chung bàn mà chẳng chung mâm".
Giá xăng A95 sẽ không còn được 'thả trôi'
Giá xăng A95 sẽ không còn được 'thả trôi'
(Ngày Nay) - Từ ngày 1/1/2018, xăng A92 đã chính thức được khai tử, trên thị trường hiện chỉ còn 2 loại xăng là A95 và E5, tuy nhiên do không chịu sự quy định của nhà nước, giá xăng A95 được các doanh nghiệp tự ý tăng giá cao hơn khoảng 2000 đồng/lit so với xăng E5.
9 tháng đầu năm, Vietjet là hãng hàng không có tỉ lệ huỷ chuyến ít nhất với 0,2%.
Vietjet đứng đầu thị trường về tỷ lệ tăng chuyến
(Ngày Nay) -Với 73.734 chuyến bay trong 9 tháng, Vietjet đứng đầu thị trường hàng không Việt Nam về tỷ lệ tăng chuyến so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời ghi điểm với khách hàng khi chỉ huỷ chuyến ít nhất với 0,2%. Số liệu được công bố bởi Cục Hàng không Việt Nam.
 
Chỉ số đúng giờ OTP của hàng không Vietjet trong 6 tháng đầu năm 2017 tăng 2% so với đầu năm 2016
6 tháng đầu năm, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ tăng
(Ngày Nay) -Cục Hàng không Việt Nam nhận định, mặc dù số lượng chuyến bay khai thác tăng nhưng các hãng đều nỗ lực để giảm tỷ lệ chuyến bay chậm, hủy chuyến xuống thấp hơn giai đoạn 6 tháng đầu năm 2016.