Bình Dương mở cửa nhiều hoạt động kinh tế - xã hội
Bình Dương mở cửa nhiều hoạt động kinh tế - xã hội
(Ngày Nay) - Chiều 2/10, tại Bình Dương đã tổ chức Hội nghị về việc kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái "bình thường mới"; đồng thời công bố mở cửa tổng thể các hoạt động kinh tế - xã hội.
Kiểm tra giấy đi đường bằng cách quét mã QR Code trên giấy đi đường của các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN
Đà Nẵng chuẩn bị chống dịch COVID-19 trong tình trạng 'bình thường mới'
(Ngày Nay) -Sau gần 2 tháng (từ ngày 31/7) thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, thành phố Đà Nẵng đã từng bước khống chế được dịch. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng vừa ra thông báo để người dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn chủ động các biện pháp phòng, chống dịch khi thành phố cho phép mở lại các hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh.
Sóc Trăng chuyển về trạng thái bình thường mới
Sóc Trăng chuyển về trạng thái bình thường mới
(Ngày Nay) - Từ 0h ngày 16/9, toàn tỉnh Sóc Trăng sẽ chuyển sang trạng thái “bình thường mới”. Đây là nỗ lực rất lớn của cấp ủy, chính quyền và người dân Sóc Trăng trong việc nêu cao tinh thần phòng, chống dịch một cách quyết liệt cùng với cách làm hay và sáng tạo.
Bình Dương giảm mạnh số ca mắc COVID-19
Bình Dương giảm mạnh số ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Trong 7 ngày qua, số ca mắc COVID-19 tại tỉnh Bình Dương có xu hướng giảm rõ rệt, trong khi số lượng người khỏi bệnh đang tăng lên. Đây là một tín hiệu khả quan để Bình Dương có thể nhanh chóng xây dựng phương án hoạt động trong trạng thái bình thường mới sau ngày 15/9.
TP.Thủ Dầu Một trở về trạng thái "bình thường mới" kể từ ngày 10/9. Ảnh: Báo Bình Dương
TP Thủ Dầu Một trở về trạng thái 'bình thường mới'
(Ngày Nay) - Ngày 10/9, thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) công bố là “vùng xanh”, trở về trạng thái "bình thường mới". Toàn thành phố có 11 phường “vùng xanh” và 3 phường “vùng vàng” và chỉ còn một số điểm "vùng đỏ" (là các tổ dân phố tại một vài phường chiếm 1,9%).
Công nhân trở lại làm việc tại một doanh nghiệp sản xuất điện tử ở Bắc Giang đảm bảo phòng chống dịch. Ảnh: Báo Bắc Giang.
Bắc Giang trở về trạng thái 'bình thường mới'
(Ngày Nay) - Sau 17 ngày không phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng, tỉnh Bắc Giang đã kết thúc thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg trên địa bàn toàn tỉnh, trở về trạng thái bình thường mới từ ngày 29/7.
Cả công ty và tiểu thương chợ Bình Điền cùng chịu nghĩa vụ đóng tiền thuệ đất.
Vụ chợ Bình Điền “đòi” thu tiền thuê đất: Công ty và tiểu thương cùng thực hiện nghĩa vụ nộp tiền
(Ngày Nay) -  Tiểu thương tại chợ Bình Điền phải nộp các khoản tiền thuê đất khác nhau tuỳ vào vị trí ô vựa. Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ cũng hoàn thành nghĩa vụ này đối với phần diện tích sử dụng riêng; diện tích ô vựa đã cho thuê nhưng chưa tính tiền thuê đất vào giá thuê và không quy định trong hợp đồng người thuê phải chịu tiền thuê đất.
Nhiều thương nhân phản ánh Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Bình Điền thông báo thu thêm tiền thuê đất.
Chợ đầu mối Bình Điền “đòi” thu thêm tiền thuê đất, tiểu thương bức xúc
(Ngày Nay) -  Nhiều thương nhân, tiểu thương đang kinh doanh tại Chợ đầu mối Nông sản thực phẩm Bình Điền (P.7, Q.8, TP.HCM) vô cùng bức xúc khi phản ánh với Ngày Nay về thông báo thu tiền thuê đất trên phần diện tích sử dụng của Công ty Quản lý và Kinh doanh chợ Bình Điền (Công ty chợ Bình Điền).