'Canh bạc' Bitcoin của Vương quốc Bhutan
'Canh bạc' Bitcoin của Vương quốc Bhutan
(Ngày Nay) - Bhutan - một vương quốc nhỏ bé nằm trên dãy Himalaya, đang bắt tay vào một dự án khai thác tiền điện tử Bitcoin với mong muốn xây dựng một nền kinh tế bắt kịp với dòng chảy quốc tế trong thế kỷ 21.
Biểu tượng của sàn giao dịch tiền kỹ thuật số FTX trên màn hình máy tính. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Năm 2022 - năm 'thảm họa' của thị trường tiền số toàn cầu
(Ngày Nay) - Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã chứng kiến một năm đầy biến động khi giảm 1.400 tỷ USD trong năm nay do lãi suất tăng, khẩu vị rủi ro (risk appetite) biến mất và sự sụp đổ hàng loạt của các công ty tiền số như FTX.
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
'Cơn cuồng' đầu tư thời đại dịch
(Ngày Nay) - Kể từ khi đại dịch bùng phát, cả thế giới một mặt sục sôi đi tìm vaccine để phòng bệnh, mặt khác lại lao vào các làn sóng đầu tư đủ mọi loại hình tài sản, từ hữu hình như tranh vẽ hay giày thể thao, cho tới những thứ vô hình như chứng khoán, tiền điện tử, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số,...
Sưu tập NFT: Xu hướng của tương lai hay trào lưu nhất thời?
Sưu tập NFT: Xu hướng của tương lai hay trào lưu nhất thời?
(Ngày Nay) - Sự gia tăng như vũ bão của Bitcoin và các loại tiền ảo khác đã khiến ​​nhiều tổ chức từng hoài nghi phải chấp nhận chúng như một giải pháp thay thế kỹ thuật số cho tiền tệ truyền thống. Nhưng trong thế giới nghệ thuật, một sự tiến hóa tương tự đang diễn ra.
Kỹ sư SpaceX rao bán thông tin nội bộ trên mạng
Kỹ sư SpaceX rao bán thông tin nội bộ trên mạng
(Ngày Nay) - Hôm thứ Năm, một kỹ sư làm việc cho SpaceX đã nhận tội âm mưu gian lận chứng khoán bằng cách bán các thông tin nội bộ trên web đen (mạng ngầm cho tin tặc), Bộ Tư pháp và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết hôm thứ Năm.
Ấn Độ lên kế hoạch cấm tiền mã hóa. Ảnh: Bitcoin News.
Ấn Độ lên kế hoạch cấm Bitcoin
Chính quyền Ấn Độ tính cấm các giao dịch tiền mã hóa phi chính thức như Bitcoin, đồng thời thành lập đồng tiền kỹ thuật số quốc gia.
IBG quảng cáo người dùng sẽ được hoàn 80% giá trị sản phẩm, nhưng thực chất chỉ là “đánh lận” con đen. Ảnh chụp màn hình
Văn hoá thương trường: Ứng dụng tích điểm IBG - Đâu là sự thật? - Bài 3: Từ IBG nhìn về đa cấp MyAladdinz
(Ngày Nay) - Đầu tháng 9/2020, Bộ Công an phát đi thông tin cảnh báo người dân cảnh giác khi sử dụng ứng dụng MyAladdinz với nhiều dấu hiệu huy động vốn trái phép và trả thưởng theo mô hình đa cấp. Về cách thức vận hành và huy động vốn của chủ sở hữu ứng dụng, IBG chẳng khác gì một bản sao chép của MyAladdinz. 
IBG có nhiều gói đầu tư từ Silver (bạc), Gold (vàng), Platinum (bạch kim) đến Diamond (kim cương). Ảnh chụp màn hình
Văn hoá thương trường: Ứng dụng tích điểm IBG - Đâu là sự thật? - Bài 2: Khi bitcoin 'kết duyên' cùng đa cấp
(Ngày Nay) - Sau khi nạp tiền thật mua bitcoin trên một sàn giao dịch tiền điện tử có tên Remitano để chuyển thành điểm IBG, người dùng IBG đủ điều kiện được "làm hệ thống" sẽ nhận lại khoản hoa hồng tối thiểu 5% số điểm IBG nếu giới thiệu được người chơi mới tham gia "đầu tư", theo cơ chế 18 tầng.