EU phản đối Mỹ cản trở quan hệ thương mại với Nga và Iran
EU phản đối Mỹ cản trở quan hệ thương mại với Nga và Iran
Bất chấp việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015, hay còn được gọi là Kế hoạch Hành động chung Toàn diện (JCPOA) và tái áp dụng các trừng phạt chống Tehran, Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang hợp tác chặt chẽ với cộng đồng quốc tế để duy trì JCPOA.
Bệnh viện Đa khoa An Dương nơi xảy ra vụ việc
Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng tại bệnh viện
Thấy một người đàn ông đi ô tô đỗ xe gây cản trở lối đi trong bệnh viện, bác sĩ L. có nhắc nhở việc để xe cho gọn gàng nhưng bị người đàn ông này hành hung gây thương tích.
Phó Thủ tướng phát biểu kết luận tại Hội nghị sáng 19.1 (Ảnh: BMQ)
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhận xét gì về ngành y tế?
(Ngày Nay) - Chủ trì tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ ngành y tế năm 2018 sáng 19/1, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã phát biểu kết luận hội nghị về những điểm mạnh làm được và những khó khăn cần khắc phục của ngành y tế. 
Phong lá đỏ 'đổ bộ' về Hà Nội
Phong lá đỏ 'đổ bộ' về Hà Nội
(Ngày Nay) - Hơn 100 cây phong lá đỏ đã được trồng tại tuyến phố Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một loại cây tượng trưng cho vẻ đẹp của mùa thu ở nhiều nước như Nhật Bản, Canada…
Ung thư vú hãy tránh xa bánh mì
Ung thư vú hãy tránh xa bánh mì
(Ngày Nay) - Một chất tìm thấy trong bánh mì có thể cản trở hoặc đảo ngược tác dụng của các thuốc trị ung thư vú.
Ảnh minh họa
4 tư thế nằm ngủ của mẹ bầu gây nguy hiểm cho thai nhi
(Ngày Nay) - Khi mang bầu, việc nghỉ ngơi và chất lượng giấc ngủ để đảm bảo sức khỏe là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, khi thai nhi lớn dần, bụng bầu to hơn thì việc có được giấc ngủ ngon trở lên khó khăn hơn nhiều đặc biệt là khi mẹ tăng cân nhanh chóng.