Câu chuyện cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo
Câu chuyện cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo
(Ngày Nay) - Hầu như sáng nào tôi cũng uống cà phê, mười mấy năm qua đều đặn như thế, thi thoảng với bạn, lắm buổi một mình, lúc thì ngồi bệt lề đường nhìn xe chạy, khi thì cửa hàng máy lạnh máy tính bật lên…
Ảnh minh hoạ.
Chú trọng phong thủy cách mấy cũng không bằng sống thiện tâm?
(Ngày Nay) - Khi nghe những lời nói của bà cụ, thầy phong thủy hết sức xấu hổ. Từ đó về sau, ông đã từ bỏ các loại phong thủy, chuyên chú tu hành bản thân. Bởi vì cuối cùng ông đã hiểu rằng: Tốt hơn phong thủy rất nhiều chính là thiện tâm, cao hơn phép thuật rất nhiều chính là nhân quả.
'Hanoi Tours' của Hoàng Thu Trang chính thức đạt giải 'Câu chuyện hay nhất' của UNESCO Việt Nam
'Hanoi Tours' của Hoàng Thu Trang chính thức đạt giải 'Câu chuyện hay nhất' của UNESCO Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 2/3/2023, trang Facebook UNESCO Office in Viet Nam đã công bố người thắng giải "Câu chuyện hay nhất". Chị Hoàng Thu Trang cùng tác phẩm "Hanoi Tour" chính là chủ nhân của giải thưởng này. Theo đánh giá của giám khảo, "Câu chuyện hay nhất" không chỉ được đánh giá qua cái tên hay phần mô tả của tác phẩm, chính bản thân tác phẩm đã có sức gợi cao, tự kể được câu chuyện của riêng mình bằng hình ảnh, một cách độc lập và có chiều sâu. 
Gia đình nhỏ của Vy đang sống trong căn phòng trọ chật chội cạnh bệnh viện Ung bướu TP.HCM.
Câu chuyện lay động lòng người trong đại dịch
(Ngày Nay) - Câu chuyện về Vy và Lộc vốn cùng là trẻ mồ côi tình cờ nên duyên chồng vợ định bụng mang đứa con chưa kịp chào đời "gửi" cho một gia đình hiếm muộn, khi xuất hiện trên kênh Youtube Lê Thân Thiện đã khiến cộng đồng xót xa cho phận nghèo giữa đại dịch.
Đà Lạt những năm 1980. Ảnh: MPK
Những người chép sử Đà Lạt bằng ảnh
Đà Lạt được đồng bào khắp nơi thương tặng cho cả một kho ảnh khổng lồ. Đó chính là cuốn biên niên sử mà câu chuyện của Đà Lạt được kể một cách đa diện, đa sắc và chạm đến “ánh sáng của sự thật”.
Thứ trưởng Lê Quang Tùng và các đại biểu cắt băng khai mạc
“Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động”: Những câu chuyện xúc động
Sáng nay 10.5, Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo tàng Lịch sử quốc gia và Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam lần đầu tiên tổ chức trưng bày chuyên đề đặc biệt mang tên “Chân dung Hồ Chí Minh - Góc nhìn từ tranh cổ động (1969 -2011)”. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã tới dự và cắt băng khai mạc.
Ảnh minh họa
Cho đi là đã nhận về
[Ngày Nay] - Cho đi tất cả, nếu đúng người, bạn sẽ có một tình yêu đẹp. Nếu sai người, đó không phải là một bài học, càng không phải là một kinh nghiệm. Nó là một ký-ức-đẹp! 
Phát biểu tại lễ trao giải Cống Hiến, Dương Cầm cảm ơn cả những “anti-fan” vì đã “gây cản trở” giúp anh tiến bộ- Ảnh: BTC Cống Hiến
Dương Cầm - chuyện bây giờ mới kể
(Ngày Nay) - Ngay lần đầu xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế đã gây ấn tượng mạnh, kế đó, lần đầu được đề cử Cống Hiến và thắng luôn 2 hạng mục: Nhạc sĩ và Nhà sản xuất của năm. Đó là Dương Cầm. Báo giới ghi nhận tài năng và sự thắng thắn của nhạc sĩ 8X. Bản lĩnh ấy được hun đúc từ tuổi thơ gắn với âm nhạc, từng trải qua sóng gió.
"Thử ly hôn" – Câu chuyện về những góc khuất của đời sống hôn nhân
"Thử ly hôn" – Câu chuyện về những góc khuất của đời sống hôn nhân
“Thử ly hôn” là câu chuyện về những góc khuất trong đời sống vợ chồng, hôn nhân, gia đình. Đây là tác phẩm mới nhất của Lăng My – cô được biết như một nhà văn có bút pháp tỉ mỉ, lối miêu tả tâm lý điêu luyện, khắc họa nhân vật rõ nét… Và “Thử ly hôn” lại một lần nữa khẳng định tài năng của cô gái trẻ tài hoa này trên văn đàn Trung Quốc hiện đại.
Ly kỳ chuyện cụ già 104 tuổi bắt cướp
Ly kỳ chuyện cụ già 104 tuổi bắt cướp
Đang ngủ bỗng bị đè đau quá, bà Bài thức dậy thì thấy Tú đang lấy tiền của mình. Bà liền nắm chặt tay Tú quyết không buông cho đến khi có người đến.