TS Đoàn Văn Bình khảo sát dự án cung cấp nhà ở xã hội ở trung tâm Auckland - New Zealand.
Chủ tịch CEO Group “hiến kế” tạo lập nhà ở xã hội cho thuê
(Ngày Nay) -Từng nghiên cứu, khảo sát thực tế các mô hình nhà ở xã hội đã được áp dụng thành công tại Singapore, Brunei, New Zealand, Thái Lan, Luật sư, Tiến sĩ Đoàn Văn Bình, chủ tịch CEO Group cho rằng để hiện thực hóa mục tiêu 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030, nhà nước cần trực tiếp tạo lập nhà ở xã hội cho thuê.
Ông Bình trong một buổi chia sẻ về văn hoá đọc với sinh viên.
Sau khi đi vòng quanh thế giới, chủ tịch CEO Group chỉ ra “10 happy things in Vietnam”
(Ngày Nay) -Đến hàng trăm nước khắp 5 châu, bốn biển trong 2 năm qua để cập nhật thế giới hậu Covid-19, ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group vừa đúc kết “10 happy things in Vietnam” trong lá thư ngỏ gửi sinh viên trường CĐ Đại Việt, một thành viên thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn CEO Group.
Đang có những khoảng trống pháp lý khiến đất thương mại dịch vụ chưa phát triển tương xứng với tiềm năng.
Hàng trăm tỷ đô la vốn hóa bất động sản trên đất thương mại dịch vụ đang bị “bỏ rơi”
(Ngày Nay) -“Đất thương mại, dịch vụ (TMD) là “con gà đẻ trứng kim cương", với nhiều ưu thể cả về kinh tế và xã hội. Tuy nhiên, loại đất này dường như đang bị coi là “con nuôi” trong thể chế, luật pháp nên nguồn lực rất lớn này đang bị lãng phí”, TS. LS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch CEO Group chia sẻ trong Hội thảo khoa học trọng điểm “Góp ý dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) vừa qua.
Tập đoàn CEO khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn
Tập đoàn CEO khởi công khu nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn
(Ngày Nay) - Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn được đánh giá là một trong những điểm dừng chân đẳng cấp hàng đầu tại Vân Đồn của du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên có mặt tại Vân Đồn, ghi dấu ấn nhà đầu tư tiên phong tại vùng đất này của Tập đoàn CEO.
Phối cảnh dự án Khu đô thị mới CEO Mê Linh.
Dự án của CEO Group tại Mê Linh đối diện nguy cơ bị thu hồi?
(Ngày Nay) - Vừa qua, Báo cáo của HĐND TP. Hà Nội đã chỉ rõ những sai phạm của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group) tại hai dự án do các công ty “con” của doanh nghiệp này là chủ đầu tư và liên danh chủ đầu tư nằm trên các khu “đất vàng” có vị trí đắc địa ở huyện Mê Linh.
Gần 80 tiện ích cho du khách khám phá tại dự án The Coastal Hill
Nhà đầu tư cần lưu ý gì khi mua condotel trong năm 2018?
(Ngày Nay) -Theo thông tin từ Hội thảo "Thị trường Bất động sản Việt Nam 2017 - 2018: Toàn cảnh & Dự báo" mới được tổ chức, sức nóng từ phân khúc condotel trong năm qua chưa hề giảm sút khi lượng tìm kiếm tăng khoảng 50% so với năm 2016.