Làn sóng di dân tăng gấp đôi do chiến tranh và thảm họa
Làn sóng di dân tăng gấp đôi do chiến tranh và thảm họa
(Ngày Nay) - Bất chấp đại dịch COVID-19, số người chạy trốn khỏi chiến tranh và khủng hoảng vẫn tiếp tục gia tăng, với lượng di cư toàn cầu lên tới hơn 82 triệu người - gấp đôi so với con số một thập kỷ trước.
Những Đứa Trẻ Tại Dải Gaza
Những Đứa Trẻ Tại Dải Gaza
(Ngày Nay) -Đã hai ngày kể từ khi được kéo ra khỏi đống đổ nát của chính căn nhà của mình, cô bé Suzy Ishkontana - 7 tuổi hầu như không ăn, không nói gì. Trước khi được cứu ra, cô bé bị chôn vùi hàng giờ ngay bên cạnh thi thể của anh chị em ruột và mẹ.
Ban Tổ chức tặng hoa tri ân các nhân chứng tiêu biểu và mẹ Doãn Thị Ngọc Trâm (thân mẫu anh hùng liệt sĩ Đặng Thùy Trâm).
Hiến tặng kỷ vật của các cựu binh: Chung tay xoa dịu nỗi đau
Trung tâm Lưu trữ quốc gia III, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam, Quỹ Mãi mãi tuổi 20, Trung tâm Phim tài liệu và Phóng sự - Đài Truyền hình Việt Nam và Nhóm “Trái tim người lính” phối hợp chính thức phát động cuộc vận động sưu tầm và hiến tặng kỷ vật, di vật và tư liệu liên quan đến những cựu binh Mỹ và Việt Nam.
Hiện trường một vụ đánh bom liều chết ở Kabul, Afghanistan, ngày 29/11 vừa qua.
Phái đoàn Afghanistan tới UAE tham dự hòa đàm với Taliban
 Ngày 18/12, phái đoàn đàm phán hòa bình của Afghanistan đã tới thủ đô Abu Dhabi, một ngày sau khi Mỹ và các đại diện của Taliban tiến hành các cuộc gặp tại thủ đô của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) này trong nỗ lực giúp chấm dứt cuộc xung đôt kéo dài 17 năm qua tại Afghanistan.