Thế giới năm 2021: Lạc quan trong hồi hộp
Thế giới năm 2021: Lạc quan trong hồi hộp
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 đã và đang làm thế giới biến đổi theo một cách thức chưa từng có trong lịch sử. Nhiều nhà quan sát dự đoán năm Tân Sửu 2021 sẽ tiếp tục là một năm bất định, có những tín hiệu lạc quan song vẫn đan xe rủi ro như một trò chơi “xúc xắc”.
Theo báo cáo ngày 22/12, Ngân hàng Thế giới nhận định nền kinh tế Việt Nam đã đạt được kết quả vững chắc, trái ngược hoàn toàn với những diễn biến kinh tế ảm đạm đang ảnh hưởng đến thế giới. Ảnh: Enternews
Đạt kết quả ‘độc nhất vô nhị’, Việt Nam biến khủng hoảng thành cơ hội

(Ngày Nay) - Không chỉ đạt được kết quả gần như “độc nhất vô nhị” trong kiểm soát khủng hoảng COVID-19, Việt Nam còn đạt được những thành tựu ấn tượng về phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao uy tín và vị thế quốc gia. Dư luận quốc tế cho rằng, Việt Nam đã biến khủng hoảng thành cơ hội thành công.

Vụ lợi
Vụ lợi
(Ngày Nay) - Một thày giáo ở Cà Mau bị kiểm điểm vì bán khẩu trang cho học sinh. Tình ngay lý gian, sai vẫn cứ là sai. Nhưng câu chuyện ấy đặt ra câu hỏi lớn hơn về tính vụ lợi, về thuyết vị lợi, về cơ hội bình đẳng của mỗi người dân trong tình hình bệnh dịch Covid-19 vẫn hoành hành trên thế giới.  
Năm 2019, lần đầu tiên Bộ GDĐT quy định điểm sàn khối ngành sức khỏe .
Xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Còn nhiều cơ hội vào đại học
 Theo lịch tuyển sinh của Bộ GDĐT, từ ngày 28/8 các trường tiếp tục thực hiện xét tuyển nguyện vọng (NV) bổ sung đợt 2 với các ngành còn chỉ tiêu. Dẫu thế, ngay sau khi kết kết thúc đợt 1 xét tuyển ĐH (ĐH), một số trường tiếp tục ra thông báo xét tuyển thêm nhiều NV bổ sung.
Thủ tướng: Cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân
Thủ tướng: Cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân
Nhấn mạnh tư duy làm chính sách, pháp luật trong CMCN 4.0, Thủ tướng cho rằng, muốn thúc đẩy đổi mới sáng tạo thì bản thân chính sách, cơ chế cũng phải thoáng, mở và sáng tạo. Đây chính là cơ hội lịch sử mà những người làm công tác pháp luật cần tích cực dấn thân, còn không đó là sự cản trở.
Cơ hội từ Cách mạng Công nghiệp 4.0 là vô tận
Cơ hội từ Cách mạng Công nghiệp 4.0 là vô tận
[Ngày Nay] - Điều khác biệt rõ thấy nhất giữa cách mạng công nghiệp 4.0 với 3 cuộc cách mạng trước đó là cách mạng công nghiệp 4.0 không gắn với sự ra đời của một công nghệ nào cụ thể, nó là kết quả hội tụ của nhiều công nghệ khác nhau, trong đó trọng tâm là công nghệ nano, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin - truyền thông. Điều này hứa hẹn tạo nên sự chuyển biến lớn trong mọi ngành, mọi lĩnh vực, tạo bước tiến chưa từng có trong lịch sử.
Thành công từ ca ghép phổi mở ra cơ hội cho người bệnh
Thành công từ ca ghép phổi mở ra cơ hội cho người bệnh
(Ngày Nay) - Sáng 16/3, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 công bố thông tin về ca ghép phổi lần đầu tiên của Việt Nam được lấy từ người cho chết não. Nhờ đó đã giúp Việt Nam ghi tên trên bản đồ thế giới trong kỹ thuật ghép phổi, đưa chuyên ngành ghép tạng của Việt Nam lên một tầm cao mới.
An ninh kinh tế
An ninh kinh tế
(Ngày Nay) -Ba năm trước, Đại học Princeton tổ chức một hội nghị bàn tròn về an ninh của Đông Á. 
 
Sân 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á.
Chuẩn bị khởi tranh giải UniCap Golf Tournament 2017
(Ngày Nay) -Giải UniCap Golf Tournament 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 28 -29/10 tới tại sân golf FLC Quy Nhon Golf Links thuộc quần thể FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với hàng loạt giải thưởng lớn dành cho các golf thủ xuất sắc gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên VIP tại các sân golf FLC, gói nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống resort FLC... với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.