Cướp tiệm trang sức tại Paris gây thiệt hại hàng triệu euro

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cửa hàng trang sức Harry Winston nổi tiếng tại Paris hôm 18/5 đã bị một nhóm người đập phá và cuỗm đi số tài sản trị giá hàng triệu euro.
Cướp tiệm trang sức tại Paris gây thiệt hại hàng triệu euro

Văn phòng công tố Paris cho biết, một nhóm cướp khoảng 3 tên đã đột nhập vào cửa hàng Harry Winston trên đại lộ Montaigne. "Chúng đã đột nhập vào cửa hàng bằng xe hai bánh rồi lẻn vào trong lấy trộm đồ trang sức thông qua các cửa sổ, trong lúc đó, một tên trong số chúng đứng ở ngoài canh chừng”, theo báo cáo của công tố viên Paris.

Trong lúc tẩu thoát, những tên này đã chĩa súng hướng về các sĩ quan cảnh sát, nhằm đe dọa, ép họ phải dừng cuộc truy bắt.

Đây không phải là lần đầu tiên cửa hàng sang trọng này bị tấn công. Năm 2015, tám tên cướp đã bị kết án liên quan đến một vụ bắt giữ đặc biệt vào năm 2008, trong đó có ba tên mặc đồ giả nữ đã đánh cắp những trang sức giá trị, tổng trị giá lên tới khoảng 92 triệu USD.

Theo AP
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.