Cướp tiệm trang sức tại Paris gây thiệt hại hàng triệu euro

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cửa hàng trang sức Harry Winston nổi tiếng tại Paris hôm 18/5 đã bị một nhóm người đập phá và cuỗm đi số tài sản trị giá hàng triệu euro.
Cướp tiệm trang sức tại Paris gây thiệt hại hàng triệu euro

Văn phòng công tố Paris cho biết, một nhóm cướp khoảng 3 tên đã đột nhập vào cửa hàng Harry Winston trên đại lộ Montaigne. "Chúng đã đột nhập vào cửa hàng bằng xe hai bánh rồi lẻn vào trong lấy trộm đồ trang sức thông qua các cửa sổ, trong lúc đó, một tên trong số chúng đứng ở ngoài canh chừng”, theo báo cáo của công tố viên Paris.

Trong lúc tẩu thoát, những tên này đã chĩa súng hướng về các sĩ quan cảnh sát, nhằm đe dọa, ép họ phải dừng cuộc truy bắt.

Đây không phải là lần đầu tiên cửa hàng sang trọng này bị tấn công. Năm 2015, tám tên cướp đã bị kết án liên quan đến một vụ bắt giữ đặc biệt vào năm 2008, trong đó có ba tên mặc đồ giả nữ đã đánh cắp những trang sức giá trị, tổng trị giá lên tới khoảng 92 triệu USD.

Theo AP
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.